#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' trailer tập 20: Khánh bị chồng của bạn cưỡng bức

Phân cảnh Khánh bị Mạnh cưỡng bức được rò rỉ trước đó đã chính thức xuất hiện trong trailer tập 20 'Thương ngày nắng về 2'.

16/05/2022 22:52

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Mở đầu trailer tập 20 Thương ngày nắng về phần 2 là cảnh Đức thẫn thờ nhớ lại kỷ niệm đẹp của anh với Khánh. Ngày đó, Đức và Khánh là cặp đôi yêu nhau cuồng nhiệt, có những phút giây vui vẻ bên nhau không vướng những bất an, lo lắng.

Trailer tập 20 Thương ngày nắng về phần 2

Tại công viên vào 1 ngày đông, Đức và Khánh đang ngồi nói chuyện tíu tít thì Khánh bất ngờ thông báo cô có thai. Khánh không giấu nổi sự bối rối và hoảng sợ. Lúc đầu Đức dườngnhư không tin vào tai mình trước tin Khánh thông báo, song Đức nhanh chóng đưa ra quyết định rằng con đã đến rồi thì cặp đôi phải cưới.

Khánh tiếp tục chia sẻ, cô không biết phải nói gì với mẹ cô là bà Nga, đồng thời thêm lo lắng vì mẹ Đức vốn không thích cô. Đáp lại sự lo lắng của Khánh, Đức hứa hẹn sẽ lo tất cả, kể cả quỳ gối trước mặt bà Nga để xin được cưới Khánh. Đức còn thề sẽ mang lại cho mẹ con Khánh 1 cuộc sống hạnh phúc không thua kém ai.

Cảm nhận được tình yêu, sự trưởng thành đầy trách nhiệm của Đức, trong lòng Khánh bớt lo âu. Cô nở nụ cười hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến sau đó, Khánh đang nằm mơ màng thì Mạnh - chồng của bạn thân của Khánh là Liên xuất hiện. Mạnh lao tới cưỡng bức Khánh mặc cô khóc lóc, van xin. Liệu Mạnh có thành công trong việc giở trò đồi bại với Khánh? Liệu có phải vì chuyện này khiến Đức đau khổ? Và phải chăng biến cố này dẫn tới việc cặp đôi Khánh - Đức ly hôn như 1 số hình ảnh của phim được rò rỉ trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 20 Thương ngày nắng về 2 lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba (ngày 17/05), đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều