#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Bà Nga gặp nguy kịch, 3 cô con gái khóc hết nước mắt?

Liệu bà Nga có 1 cái kết buồn như bản gốc 'Mothe of mine'?

02/08/2022 14:16

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về phần 2 hiện đã phát sóng đến tập 52. Theo thông tin từ nhà sản xuất, phần 2 của phim dự kiến có 54 tập. Như vậy, chỉ còn 2 tập nữa Thương ngày nắng về sẽ kết thúc.

Ở diễn biến hiện tại, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bị mắc căn bệnh suy giảm trí nhớ. Bà thường xuyên quên những việc vừa mới diễn ra. Thậm chí, trong trailer tập 53, bà Nga còn nhận nhầm 1 bé gái ngoài đường là con gái út Vân Vân và dắt đi ăn trưa. Đúng lúc bà Nga tỉnh táo trở lại thì người nhà của cô bé đến, mắng chửi và lên án bà là kẻ bắt cóc trẻ con.

Giữa lúc khán giả đang lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bà Nga thì mới đây, 1 thành viên của đoàn phim đăng tải những hình ảnh cho thấy bà Nga gặp nguy kịch.

Theo đó, bà Nga nằm bất động trên giường, 3 cô con gái Vân Khánh (Lan Phương) - Vân Trang (Phan Minh Huyền) - Vân Vân (Ngọc Huyền) khóc hết nước mắt. Còn Mộng Mơ (Huyền Trang) thì sơ cứu cho bà Nga và cậu Vượng (Bá Anh) cuống cuồng gọi cấp cứu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nga gặp nguy kịch.

Trước những hình ảnh này, khán giả càng lo lắng cho bà Nga hơn. Hầu hết người xem đều đặt câu hỏi phải chăng bà Nga sẽ có cái kết buồn giống như bản gốc? Cụ thể, ở bàn gốc, nhân vật người mẹ Park Seon Ja (Kim Hae Sook) qua đời vì căn bệnh ung thư.

Tuy nhiên, có những khán giả khác đưa ra dẫn chứng cuối cùng bà Nga vẫn còn sống và dự đám cưới của cặp đôi Duy (Đình Tú) - Vân Trang.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nga xuất hiện trong đám cưới Vân Trang và Duy?

Các fan Thương ngày nắng về đồng thời bàn luận về tính nhân văn của tác phẩm. Nếu bà Nga ra đi đột ngột như vậy thì theo họ, biên kịch quá bất công với 1 người có lòng tốt, giàu tình thương như bà.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 53 và 54 sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào tối thứ Ba và thứ Tư (ngày 02/08 và 03/08) tuần này, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều