#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Đức đồng ý ly hôn Khánh là có lý do, hậu chia tay 'đằng gái' có tình mới?

Theo 1 số khán giả, có thể Đức mắc bệnh nên quyết định giải thoát cho Khánh.

18/05/2022 11:08

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Tập 20 Thương ngày nắng về phần 2 đã lên sóng vào tối 17/05. Trong tập này, 1 biến cố lớn xảy đến với nhân vật Khánh. Cô bị chị chồng là Thương đánh thuốc mê rồi cho người đưa vào khách sạn. Cùng lúc đó, Mạnh - chồng của Liên, cũng là bồ của Thương được đưa vào khách sạn trong trạng thái say xỉn.

Nhìn thấy Khánh nằm mê man trên giường, Mạnh lao tới cưỡng bức mặc Khánh khóc lóc, van xin. Chưa hết, Thương nhắn tin để Đức, bà Hiền, Liên đến chứng kiến sự việc.

Bị oan ức, Khánh cố hết sức giải thích nhưng không 1 ai tin cô, kể cả Đức. Đức thậm chí xé giấy xét nghiệm chứng minh Khánh bị đánh thuốc mê. Việc Đức tin vào 1 câu chuyện vô lý, mặc định vợ phản bội khiến Khánh đau đớn và thất vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý, khi Khánh hỏi ai là người tài giỏi đến mức nhắn tin cho 3 người bà Hiền, Đức và Liên để tất cả đến khách sạn cùng một lúc, mặt Đức bắt đầu biến sắc. Thế nhưng, cuối cùng, Đức vẫn lựa chọn không tin lời vợ.

Thái độ của Đức không chỉ khiến Khánh mà khán giả vô cùng thất vọng. Lúc này, 1 số người xem bắt đầu đặt câu hỏi phải chăng Đức hành động là có lý do của mình. Trước đó, công ty Đức thông báo các nhân viên đã có kết quả kiểm tra khám định kỳ. Có thể Đức bị mắc bệnh và anh muốn giải thoát cho vợ.

Ở diễn biến khác, sau khi tập 20 lên sóng, đạo diễn Bùi Tiến Huy đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh Khánh ở bên cạnh 1 người đàn ông khác và cảnh báo Đức sẽ mất vợ. Cuối cùng Khánh sẽ tái hợp với Đức hay đến bên người mới vẫn là câu hỏi lớn dành cho các fan Thương ngày nắng về.

Nội dung chú thích ảnh

Các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều