#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' tập 32: Đức tiết lộ lý do bà Hiền không thích Khánh

Vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục với những cuộc cãi vã không hồi kết. Trong tập 32 của 'Thương ngày nắng về', Đức còn tiết lộ lý do mẹ đẻ không thích vợ mình.

25/01/2022 15:29

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Chỉ vì lý do Đức (Hồng Đăng) có cuộc họp quan trọng không đi họp phụ huynh được cho con, Khánh (Lan Phương) tỏ ra rất bức xúc nói Đức không quan tâm đến con, lúc nào cũng trông chờ sự giúp đỡ của mẹ vợ. Hai vợ chồng lại tiếp tục lời qua tiếng lại khiến cuộc nói chuyện trở nên vô cùng căng thẳng.

Nội dung chú thích ảnh

Đức cho rằng Khánh lúc nào cũng làm um lên, trong khi mọi chuyện chẳng có gì. Khánh liền nói chính Đức là người khiến cô trở thành một con người như vậy. Không kiềm chế được cơn tức, Đức liền buông ra một câu khiến Khánh 'chết đứng'. Anh nói vì Khánh hay cằn nhằn, nổi giận vô cớ nên bà Hiền (NSND Lan Hương) mới không ưa nổi con dâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đang trong cơn giận, Khánh nói: 'Này Đức, mẹ anh chưa bao giờ ưa tôi từ ngày đầu tiên, tại vì tôi có bầu trước khi cưới. Nên bà ấy không coi tôi ra cái gì cả, nhưng bà ấy quên một điều là người phối hợp cho cái điều không ra gì đấy chính là con trai của bà ý'. Câu chuyện ngày một đi xa hơn, những lời nói trong lúc giận đã làm cả hai vợ chồng đều tổn thương.

Liêụ Khánh - Đức có tìm lại được tiếng nói chung?

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về được phát sóng tối nay (25/1) trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều