#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 32: 'Cạn lời' với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga 'miễn là đàn ông và vẫn còn thở'

Khi biết tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga hẳn Duy sẽ thêm phần tự tin để tán tỉnh chị đẹp Vân Trang!

24/01/2022 23:10

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong trailer tập 32 Thương ngày nắng về, bà Nga cùng Vân Trang và Duy có cuộc nói chuyện 3 người. Thấy bà Nga xoắn xuýt chuyện tìm con rể và tấn công Duy dồn dập, Vân Trang ngại ngùng nói với Duy 'Mẹ cũng sốt ruột cho chuyện chồng con của tôi nên hơi tích cực trong việc tìm đối tượng, có gì không phải xin lỗi cậu nhé!'.

Tiếp đó, Vân Trang quay sang nhắc nhở mẹ mình 'Mẹ cứ nhiệt tình như thế mọi người sẽ thấy phiền đó ạ!'

Trailer tập 32 Thương ngày nắng về

Bà Nga khuyên Vân Trang đừng như những lần trước, đừng nên cho rằng chuyện gặp mặt là chuyện phiền mà cô nên dành thời gian tìm hiểu đối tượng để biết hợp hay không hợp.

Nghe đến đây, Duy thích thú hỏi lại bà Nga có phải Vân Trang đã từng đi xem mắt nhiều lần rồi không. Biết mình nói 'hớ' làm 'mất giá' con gái, bà Nga vội vàng chữa cháy. Bà Nga nói: 'À không, lần nào bác cũng phải ép chứ, thế mà nó cứ nguây nguẩy bảo không vội, không hợp'. Bà Nga không quên trách Vân Trang lớn rồi mà không hiểu nỗi lòng mẹ.

Chớp lấy thời cơ, Duy thăm dò tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga. Bà Nga hớn hở nhanh chóng đáp lại Duy ​​​​​ 'Miễn là đàn ông và vẫn còn thở là được'.

Câu trả lời của bà Nga khiến người xem không khỏi bật cười. Không ngờ bà Nga lại đánh giá thấp con gái của mình như vậy. Nhưng cũng chỉ vì thích Duy quá nên bà Nga mới mở đường rộng thênh thang để anh chàng tiếp cận con gái bà.

Và khi biết tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga hẳn Duy sẽ thêm phần tự tin để tán tỉnh chị đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nga mở đường rộng thênh thang để Duy tiếp cận Trang.

Ở diễn biến khác, trong trò chơi tập thể, Vân Trang thua cuộc và phải hôn lên má Duy. Vân Trang sẽ xử lý tình huống như thế nào?

Tập 32 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p ngày mai (25/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều