#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 31: Bà Nhung nhìn thấy chiếc vòng kỷ niệm ngày xưa và nghe được câu nói quen thuộc từ Vân Trang nhưng đáng tiếc không nhận ra con gái?

Việc bà Nhung không nhận ra con gái từ những chi tiết nhỏ này hẳn về sau sẽ khiến bà rất hối hận và day dứt.

23/01/2022 15:45

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong trailer tập 31 Thương ngày nắng về, Vân Trang vào phòng gặp Tổng giám đốc Kim Nhung. Trong khi chờ bà Kim Nhung, trợ lý của của Tổng giám đốc tò mò hỏi vì sao Vân Trang lại đeo chiếc vòng bạc ở tay.

Vân Trang thành thật trả lời rằng cô đeo chiếc vòng tay này vì người tặng nói rằng chiếc vòng sẽ giúp cô tránh mưa, tránh nắng. Vừa lúc Vân Trang nói đến đây thì bà Kim Nhung xuất hiện và mặt bà thoáng biến sắc. 

Trailer tập 31 Thương ngày nắng về

Tuy nhiên, đáng tiếc là bà Kim Nhung 1 lần nữa không nhận ra Vân Trang là con gái mình. Theo tiết lộ từ 1 thành viên của ekip làm phim, sau khi nhìn thấy chiếc vòng bạc của Vân Trang, bao nhiêu kỷ niệm xưa cũ ùa về với bà Nhung.

Bà Nhung trực tiếp hỏi Vân Trang lý do cô đeo chiếc vòng bạc. Vân Trang cho bà Nhung biết cô ở Hoàng Kim 10 năm qua để đợi 1 người và cô đeo chiếc vòng vì nó là kỷ vật quý báu một người thân của cô để lại... Khi Vân Trang chưa nói hết thì bà Nhung chặn lại, yêu cầu Trang với vị trí giám đốc marketing của một hãng thời trang thì không nên dùng chiếc vòng như hiện tại.

Việc bà Nhung không nhận ra con gái từ những chi tiết nhỏ này hẳn về sau sẽ khiến bà rất hối hận và day dứt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 31 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p ngày mai (24/01) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều