#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' (tập 32): Khánh chủ động đòi ly hôn, cảm thấy hối hận khi đã cưới Đức

Mâu thuẫn chồng chất mâu thuẫn, dường như Khánh và Đức đã không còn tiếng nói chung.

26/01/2022 10:12

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong tập 32 Thương ngày nắng về, Đức được giao nhiệm vụ đi họp cho con trai nhưng vì có việc đột xuất, anh đành nhờ bà Nga đi hộ. Để yên tâm hơn, Đức không quên dặn bà Nga đừng nói chuyện này cho Khánh vì sợ vợ sẽ càu nhàu khi biết anh lại làm phiền bà.  

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc đó tại cơ quan, Khánh bị cấp trên khiển trách vì báo cáo sai số liệu. Đi làm đã mệt mỏi, Khánh càng chán nản hơn khi về nhà thấy chồng đang ngồi xem ti vi mà chưa cơm nước gì. Vốn cũng chẳng hi vọng gì ở Đức, Khánh im lặng trở về phòng nhưng một tin nhắn từ cô giáo chủ nhiệm cuar So đã khiến Khánh không thể không 'sôi máu'. Ngay lập tức, cô lao ra ngoài trách mắng Đức việc dám nói dối và để bà ngoại đi họp phụ huynh thay mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy vợ lại bắt đầu càu nhàu, Đức giải thích rằng hôm nay có cuộc họp quan trọng nên phải nhờ bà đi hộ. Tuy nhiên, vì chồng đã có tiền sử ham chơi nên Khánh không còn tin Đức mà chỉ cho rằng anh đang nguy biện, một nhân viên quèn thì có gì mà suốt ngày họp hành. Nghe đến đây, Đức lập tức cảnh cáo Khánh đừng coi thường mình, đồng thời chỉ tay vào mặt vợ tuyên bố: 'Em cứ như thế bảo sao mẹ anh không ưa nổi em được'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghe Đức nhắc tới mẹ, Khánh 'ba máu sáu cơn' quát thẳng vào mặt chồng: 'Mẹ anh chưa bao giờ thích tôi từ cái ngày đầu tiên'. Nhân cơ hội này, Khánh cũng nhắc lại chuyện bà Hiền luôn sỉ vả, nhục mạ cô vì ăn cơm trước kẻng, mang bầu mới cưới nhưng cái quan trọng nhất thì mẹ chồng cô chưa bao giờ nói đến: 'Cái thằng phối hợp với sự không ra gì của tôi chính là thằng con trai của bà ấy đấy'.

Không cãi được vợ, Đức bắt đầu chỉ trích Khánh không tôn trọng mẹ chồng, suốt ngày càu nhàu hẳn nào không có ai thích. Nghe đến đây, Khánh tuyên bố nếu Đức hối hận thì lập tức đi vào phòng viết đơn ly hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Tưởng Khánh đang 'cả giận mất khôn', Đức nhắc cô hai chữ ly hôn này là việc quan trọng, không thể tùy tiện nói bừa. Tuy nhiên, Khánh đã mất niềm tin với chồng đến đỉnh điểm, cô nhìn thẳng vào mặt Đức và khẳng định: 'Trong cuộc đời tôi chỉ làm đúng một chuyện tùy tiện. Đấy là tôi đã lấy anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi cãi nhau với Đức, Khánh để lại chồng đang ngơ ngác giữa phòng rồi vào an ủi hai đứa con nhỏ. Vốn là những đứa bé hiểu chuyện, Sam So đều muốn hai bố mẹ có thể làm lành và cùng nhau đưa con đi chơi công viên như bao gia đình khác. Nghe ước mơ nhỏ bé của các con, Khánh không thể kiềm chế mà bật khóc.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu gia đình Khánh có 'toang' hay cô và Đức sẽ cố gắng hàn gắn vì 2 đứa con nhỏ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Thương ngày nắng về được phát sóng vào 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' (tập 31): Bà Nga bị hiểu lầm 'đem con bỏ chợ', cái chết của Trang được tiết lộ qua lời bà Nhung

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều