#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' (tập 33): Bố hại chết mẹ để cướp gia sản, vị trí chủ tịch Hoàng Kim tương lai của Duy có nguy cơ lung lay?

Tưởng Duy là 'cậu ấm ngậm thìa vàng', không ngờ anh lại có tuổi thơ bất hạnh không kém gì Trang.

27/01/2022 11:16

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong tập 33 Thương ngày nắng về, Duy đã được bà Nga mời tới nhà ăn một bữa cơm gia đình ấm cúng. Thấy Duy đẹp trai, ngoan ngoãn lại tài giỏi, cả nhà Trang đều rất ưng cậu con rể tương lai này. Sau bữa cơm, bà Nga và cậu Vượng lập tức 'điều tra hộ khẩu' nhà Duy xem có mấy anh chị, dự định cưới vợ xong có muốn về ở với gia đình. Nghe đến đây, Duy thành thật trả lời mình là con cả trong gia đình có hai anh em và chưa bao giờ có ý định ở cùng bố mẹ. Câu trả lời của Duy quả nhiên khiến bà Nga hài lòng, thậm chí vui vẻ thốt lên: 'Thế thì may quá'.

Nội dung chú thích ảnh

Trên đường về nhà, Duy tâm sự với Trang rằng anh thực sự rất ghen tị khi nhìn thấy gia đình của cô. Trong mắt nhiều người, Duy là đứa trẻ 'ngậm thìa vàng sinh ra' nhưng thực chất anh lại là người cô đơn vì 'có gia đình mà không có mái ấm'. Nhân cơ hội này, Duy cũng muốn Trang thực hiện một nguyện vọng từng hứa, đó là ở bên Duy cả ngày mai vì đó là ngày giỗ của mẹ anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vào ngày giỗ mẹ, Duy cùng người chú thân thiết tới bên mộ thắp hương. Sau nhiều lần vòng vo, chú Duy đã thẳng thắn nói với anh về nguyên nhân mà tập đoàn Hoàng Kim hơn 20 năm trước từng đổi chủ. Theo lời chú Duy, chỉ có anh mới xứng ngồi ở vị chủ tịch, vì Duy là dòng máu duy nhất của gia tộc Lý Thanh – người chủ thực sự của tập đoàn Hoàng Kim này.

Thì ra, tập đoàn Hoàng Kim từng có tên là tập đoàn Lý Thanh do ông ngoại của Duy thành lập. Vì chỉ có một đứa con duy nhất, ông ngoại đã nhường quyền thừa kế tập đoàn cho mẹ Duy. Tuy nhiên không rõ nguyên nhân gì, quãng thời gian ông ngoại và mẹ Duy mất đều rất trùng hợp với thời gian bố anh tiếp quản công việc. Sau tất cả, chú Duy - bạn thân lúc sinh thời của mẹ anh chỉ muốn Duy sẽ thừa kế tập đoàn để người nhà Lý Thanh ở dưới suối vàng có thể thanh thản.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau cuộc nói chuyện với chú, Duy quyết định trở về nhà để hỏi bố sự thật. Khi thấy Duy nhắc về người vợ đã mất, ông Long cho biết từ khi sinh Duy, sức khỏe của mẹ anh đã yếu dần. Sau đó không lâu, mẹ Duy lại tiếp tục sảy thai khiến tâm lý bà ngày càng suy sụp. Cho tới một ngày, ông Long đang đi công tác thì nhận được tin vợ đã qua đời.

Nghe bố kể lại chuyện xưa, Duy tò mò hỏi ông Long đã bao giờ từng yêu mẹ anh nhưng câu trả lời Duy nhận được chỉ là sự im lặng. Đặc biệt, ông Long còn 'tạt vào mặt' Duy gáo nước lạnh khi cho rằng: 'Đàn ông mà không mơ nghiệp lớn thì làm được trò trống gì? Hay là lại làm nhân viên quèn như mày?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tối hôm đó, Duy tới quán bar uống rượu say khướt phải để nhân viên nhờ Trang tới đón về. Trong cơn say, Duy vô tình gọi mẹ khiến Trang nhận ra Duy cũng là một đứa trẻ bị bỏ rơi giống mình.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu bố Duy có thực sự hại chết nhà ngoại để cưới gia sản? Đứa em mà Duy nhắc đến là con ông Long và người phụ nữ khác? Duy và em mình ai sẽ trở thành chủ tịch của Hoàng Kim? Câu trả lời sẽ có trong phần 2 Thương ngày nắng nề được phát sóng vào tháng 4 này. Cùng chờ đón!

>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' tung trailer phiên bản đặc biệt chiếu Tết: Duy chúc chị đẹp Vân Trang nhưng lại làm khó mình?

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều