#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 21: Vân Trang bị bà Nhung 'dằn mặt', mẹ chồng chì chiết chuyện Khánh 'ăn cơm trước kẻng', Vân Vân bị bạn cùng lớp xa lánh

Cả 3 chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân đều đang gặp vấn đề trong cuộc sống của mình.

29/12/2021 08:51

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong trailer tập 21 Thương ngày nắng về, cả 3 chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân đều đang gặp vấn đề trong cuộc sống của mình.

Trailer tập 21 Thương ngày nắng về

Biết chuyện Vân Trang gia hạn thêm thời gian thử việc của Duy là 1 tháng, bà Nhung gặp cô nói chuyện. Bà Nhung hỏi lý do dẫn tới hành động của Trang có phải là vì cô muốn tỏ thái độ với bà.

Dù bị bà Nhung 'bắt thóp', Trang vẫn bình tĩnh bảo vệ quan điểm của mình. Theo Trang, Duy có năng lực nhưng cô cần thêm thời gian quan sát để xem Duy có thực sự phù hợp với công việc ở phòng cô.

Bà Nhung tiếp tục hỏi Trang lý do cô muốn quan sát Duy kỹ hơn vì cô biết Duy liên quan đến bà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Vân Khánh bị mẹ chồng chửi mắng. Dường như Đức đã gây ra tội rất lớn khiến Khánh tức giận không nhịn được mà phải 'động chân động tay' và hành động của Khánh bị mẹ chồng bắt gặp.

Lập tức bà Hiền 'sửng cồ'. Không cho Khánh và Duy kịp giải thích, bà Hiền liên tục kể tội Khánh. Bà Hiền cho rằng Khánh đang dở thói vũ thê, côn đồ. Bà Hiền còn nhắc lại chuyện Khánh đã 'ăn cơm trước kẻng', giờ lại cưỡi đầu cưỡi cổ chồng.

Khi Khánh nói những việc cô làm đều có lý do và mong mẹ chồng tôn trọng cuộc sống của vợ chồng cô, để vợ chồng cô tự giải quyết thì bà Hiền lại suy diễn là Khánh hỗn láo, bắt bà phải 'câm miệng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Vân Vân, ở lớp học có tiết thảo luận nhóm nhưng cô nàng bị các thành viên trong nhóm hắt hủi, xa lánh không cho tham gia. Vân Vân không khỏi chạnh lòng. Cô nàng đã không hứng thú với ngành học hiện tại mà chỉ mơ ước theo đuổi hội họa, qua việc này có lẽ cô sẽ nghĩ tiếp về sự lựa chọn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 21 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (29/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều