#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': 'Tức nước vỡ bờ', Vân Khánh và Đức ly hôn?

Vân Khánh có vì 'tức nước vỡ bờ' mà chia tay Đức? Khán giả có ủng hộ quyết định này của cặp đôi?

26/12/2021 10:48

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong 3 chị em gái Vân Khánh - Vân Trang - Vân Vân của Thương ngày nắng về, Vân Khánh là người chị cả đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Chồng của Vân Khánh là Đức.

Vân Khánh và Đức do Lan Phương và Hồng Đăng thủ vai, là cặp vợ chồng đến với nhau vì tình yêu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, Vân Khánh và Đức xảy ra không ít mâu thuẫn. Ngoài bà mẹ chồng hà khắc, Vân Khánh còn phải chịu đựng tính trẻ con, ham chơi, vô tâm, vô tư của chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp vợ chồng Khánh - Đức.

Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh của Vân Khánh và Đức. Trong ảnh, 2 nhân vật dường như đang ở tòa án để làm thủ tục ly hôn và Vân Khánh mang vẻ mặt buồn rười rượi. Hầu hết cư dân mạng đều dự đoán Vân Khánh và Đức sẽ đường ai nấy đi.

Nội dung chú thích ảnh

Khánh - Đức đi đến ly hôn?

Trước nghi vấn này, các fan của Thương ngày nắng về chia ra nhiều luồng ý kiến. Một số thì ủng hộ Vân Khánh nên giải thoát cho mình, một số khác lại ghi nhận tình yêu của Đức dành cho vợ và tiếc nuối nếu cặp đôi không vượt qua được khó khăn, thử thách.

Liệu phán đoán của cư dân mạng có đúng không? Vân Khánh có vì 'tức nước vỡ bờ' mà chia tay Đức? Đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về để có câu trả lời. Phim được lên sóng vào 21h30 các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều