'Tiếng sét trong mưa' vừa hết, dàn sao đổ bộ 'Vua bánh mì': Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục làm vợ chồng

Dàn sao 'Tiếng sét trong mưa' gồm Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh - Quốc Huy đang bận rộn trên trường quay 'Vua bánh mì'.

04/11/2019 16:15

Khi mà khán giả còn hụt hẫng vì Tiếng sét trong mưa chính thức khép lại thì đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã hâm nóng mạng xã hội bằng những thông tin về dự án Vua bánh mì phiên bản Việt. Trên phim trường, dàn diễn viên Tiếng sét trong mưa gồm Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Quốc Huy, Bạch Công Khanh đã chính thức đổ bộ đến Vua bánh mì.

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt trong 'Tiếng sét trong mưa'.

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt trong 'Tiếng sét trong mưa'.

'Tiếng sét trong mưa' vừa hết, dàn sao đổ bộ 'Vua bánh mì': Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục làm vợ chồng 1

Dàn sao của 'Vua bánh mì'.

Dàn sao của 'Vua bánh mì'.

Điều đặc biệt là ở dự án này, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục nên duyên chồng vợ. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, Nhật Kim Anh sẽ đảm nhận vai bà Dung - mẹ của Nguyện (Quốc Huy). Theo nguyên tác Vua bánh mì bản Hàn Quốc, Nguyện là vai diễn tương ứng với Kim Tak Goo.

Vai bà Dung trong phim dường như là vai diễn 'đo ni đóng giày' cho Nhật Kim Anh bởi tuyến vai chính diện nhưng chịu nhiều đắng cay, tủi khổ trong cuộc sống vốn là thế mạnh đối với cô. Nhân vật bà Dung này cũng là một bà mẹ đơn thân.

Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh.

Vai diễn bà Dung được hóa trang đơn giản, không tốn thời gian nhuộm tóc bạc, dậm phấn sạm da và vẽ nếp nhăn như Thị Bình ở Tiếng sét trong mưa. Ở loạt ảnh hậu trường được chính Nhật Kim Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân, bà Dung hiện rõ là người phụ nữ hiền lành, nhu mì và xinh đẹp. Tuy tạo hình thuộc giai đoạn trung niên nhưng khán giả vẫn nhận thấy đường nét xinh đẹp trên gương mặt bà Dung.

Vua bánh mì bản Việt được làm lại từ tác phẩm đình đám cùng tên của truyền hình Hàn Quốc, khai máy vào tháng 7 và dự kiến quay tới cuối năm 2019. Phim đánh dấu cuộc tái hợp của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Bạch Công Khanh và Quốc Huy sau thành công của Tiếng sét trong mưa.

'Tiếng sét trong mưa' vừa hết, dàn sao đổ bộ 'Vua bánh mì': Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục làm vợ chồng 4

Nhật Kim Anh và Thanh Thức.

Nhật Kim Anh và Thanh Thức.

Lần này, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt tiếp tục có mối tình giúp việc - cậu chủ. Họ thể hiện nhân vật ở hai giai đoạn ngoài 30 tuổi và ngoài 50 tuổi. Quốc Huy một lần nữa vào vai con trai của Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh. Ngoài ra, Bạch Công Khanh cũng tiếp tục đóng vai em trai Quốc Huy.

'Tiếng sét trong mưa' vừa hết, dàn sao đổ bộ 'Vua bánh mì': Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục làm vợ chồng 6

'Tiếng sét trong mưa' vừa hết, dàn sao đổ bộ 'Vua bánh mì': Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tiếp tục làm vợ chồng 7

Nhật Kim Anh và Quốc Huy.

Nhật Kim Anh và Quốc Huy.

Hiện tại, Vua bánh mì bản Việt chưa xác định được thời gian lên sóng chính thức.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều