#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 10: 'Oan gia ngõ hẹp', Thanh Ý vào làm phục vụ cho quán của mẹ chồng chị gái

Dù bà Tú Anh (Ngân Quỳnh) và bà Ngọc (NSND Thu Hà) như 'nước với lửa' mỗi lần gặp nhau, nhưng hoàn cảnh đưa đẩy khiến Thanh Ý vào làm tại quán của nhà sui gia.

03/10/2023 21:22

google_Tiin.vn

Sau khi quyết định ôn thi Đại học trở lại, Thanh Ý (Thục Anh) bước vào con đường tìm việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Khi Thanh Ý đi ngang quán cafe của bà Tú Anh, thấy bà đang bưng thùng hoa quả nặng đã nhanh chóng giúp đỡ. Nhân tiện, bà Tú Anh nhờ Thanh Ý trông hộ quán để đi ra chợ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với kinh nghiệm từng làm quán cafe, trong thời gian rảnh Thanh Ý đã dọn dẹp quán, đồng thời pha nước cho khách một cách thuần thục. Sau khi trở về, bà Tú Anh vô cùng bất ngờ và ‘ưng bụng' với món capuchino mà Thanh Ý pha. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc cả hai có thời gian ngồi chia sẻ về những khó khăn của Thanh Ý, bà Tú Anh ngỏ lời nhận cô nàng làm cho quán của mình vì thích tính cách của cô gái này. Bà nói: ‘Về làm cho cô đi, cô đang cần nhân viên nè… Không cần có mặt suốt, tánh cô rất văn nghệ, cô thích thì cô làm, không thích thì cô nghỉ. Nếu con bận học thì con nói với cô đi, cô cho con nghỉ vài ngày’. Cuối cùng, Thanh Ý nhận lời ngay ‘trong một nốt nhạc', chính thức trở thành nhân viên cho quán của bà Tú Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu những ngày tháng sắp tới của Thục Anh có yên bình hay 'sóng gió' lại nổi lên khi làm việc tại quán của bà Tú Anh? Cùng chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim Tình trạng: Đã ly hôn.

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: ‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 9: Con trai 'hiểu chuyện đến đau lòng' sau khi bố mẹ ly hôn

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều