#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 9: Con trai 'hiểu chuyện đến đau lòng' sau khi bố mẹ ly hôn

Cách cư xử hiểu chuyện, không muốn bố mẹ phải buồn hay lo lắng của con trai Thanh Hoà khiến người xem không khỏi xót xa.

30/09/2023 18:33

google_Tiin.vn

Sau khi ly hôn, chồng của Thanh Hoà (Thanh Hương) có cuộc sống mới bên bạn gái. Anh vẫn chu cấp tiền nuôi con, tuy nhiên không có nhiều thời gian dành cho cậu con trai. Ở tập 9 phim 'Tình trạng: Đã ly hôn', Thanh Hoà đưa con trai - Thuận đến gặp bố như đã hứa. Đến quán ăn, Thanh Hoà và chồng cũ không ngừng ‘bới móc' nhau. Tuy nhiên, anh cũng không ngại dành lời khen cho bộ tóc mới ‘trông rất hợp' với vợ cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Đáp trả lời khen của chồng cũ, Thanh Hoà nói: ‘Không phải anh khen tôi mà tôi chê đâu. Tôi nói thật nhá, anh dạo này không soi gương à. Sao cứ rắc đầy hạt tiêu trên tóc thế, đầu hai thứ tóc rồi đấy. Muốn cặp với em xinh tươi chân dài cỡ tầm một nửa tôi ý thì ít ra phải soi gương hằng ngày, phải ‘du-ven-tút' đánh bóng bản thân mình lên. Chứ còn không nhìn thế này thì chỉ bớ được mấy con yêu tinh nhền nhện, người trông như nhái bén, hay thích mặc màu xanh nõn chuối, mặt phụ huynh, rất thích phong cách học sinh'. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi Thanh Hoà ra về, bé Thuận muốn kể cho bố nghe nhiều câu chuyện, đặc biệt chính là chuyến đi Singapore sắp tới, nhưng cuộc nói chuyện luôn bị cắt ngang vì ‘tiểu tam' liên tục gọi điện thoại ‘than mệt' khiến cho người bố không thể tập trung lắng nghe. Thuận là một cậu bé vô cùng hiểu chuyện, đôi lúc hiểu chuyện đến đau lòng. Nhận thấy bố đang bận bịu quan tâm bạn gái, cậu bé giả vờ xin đi vệ sinh để không ngắt câu chuyện của bố. Thậm chí cậu còn tự bắt taxi về dù trước đó vô cùng háo hức chờ để bố dẫn đến các khu vui chơi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở về căn nhà ông bà đang có mẹ Thanh Hoà ngồi đợi, bé Thuận rất biết ‘xoa dịu' mẹ bằng cách nói rằng cậu được bố chở về nhà, đưa đi chơi gắp thú, thậm chí còn cẩn thận mua một con gấu bông xinh xắn để tặng mẹ. Tuy nhiên, khi Thanh Hoà hỏi rằng đã nói với bố về việc đi Singapore cùng mình vì giáo viên dạy piano là nam thì bố đi cùng sẽ tiện hơn, cậu bé liền xin lỗi mẹ và lấy lý do mải chơi nên quên mất. Đồng thời, bé Thuận cho biết không thích đi nữa khiến Thanh Hoà có chút bất ngờ.

Sự hiểu chuyện cùng nhiều khoảnh khắc buồn bã của con trai Thanh Hoà khiến người xem không khỏi xót xa. Liệu Thanh Hoà có 'ra tay' xử lý để con trai có chuyến đi như mong muốn ban đầu?

Nội dung chú thích ảnh

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều