#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 8: Vợ chồng Thanh Như cãi nhau, đưa ra vô vàn lý do 'tại anh, tại em' khiến hôn nhân đổ vỡ

Hôn nhân của Thanh Như và Phương đi vào ‘ngõ cụt', cả hai liên tục trách móc và đổ lỗi cho nhau.

29/09/2023 13:06

google_Tiin.vn

Nối tiếp lời đề nghị ly hôn của Thanh Như (Lương Như Trang) ở tập 7 của phim 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất, trong tập 8, Phương (Trọng Nhân) dường như vẫn chưa tin vào những gì mà anh nghe được, thậm chí còn nghĩ vợ đang đùa quá trớn.

Trái lại, Thanh Như tỏ ra quả quyết, cô đã vạch sẵn kế hoạch sau ly hôn và đề nghị Phương phải làm một điều đó chính là giữ bí mật với người lớn. Thậm chí cô còn tìm hiểu về thủ tục chia đôi tài sản. Mặc dù Phương cố gắng ‘xuống nước' đến mấy, Thanh Như cũng một mực đòi chia tay khiến cho anh vô cùng tức giận. 

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai đã to tiếng ngay quán cà phê. Như trải lòng: ‘Rõ ràng anh cũng hiểu vấn đề nhưng tại sao anh lại cứ cố lờ đi… Anh không cảm thấy chúng ta đối xử với nhau còn hơn cả người xa lạ à'.

Nữ bác sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ nguyên nhân khiến cho cuộc sống vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Đó là kể từ khi cô không giữ được đứa bé nữa. Như bộc bạch: ‘Em cũng thấy mặc cảm và em cũng nhìn thấy sự oán giận trong đôi mắt của anh… Nhưng dù chúng ta cố lời đi, cố tỏ ra là mình ổn thì vẫn tìm ra những lý do rất vặt vãnh để cãi nhau’.

Thanh Như dường như trút hết mọi uất ức, tâm sự với Phương, cô bật khóc đau khổ khi phải trải qua cuộc sống hôn nhân đầy sự lạnh nhạt của chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi Như nhắc đến mối quan hệ với mẹ chồng khiến cho Phương ‘nổi trận lôi đình'. Cô cho rằng Phương luôn bị mẹ điều khiển, luôn nghe lời mẹ, thậm chí là cao giọng, quát vợ khi cô phản ứng với mẹ chồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong cơn tức giận, Phương nói: ‘Sống cùng em anh rất lo lắng và sợ hãi. Bởi vì em như một quả mìn nổ chậm. Nó có thể nổ bất cứ khi nào nó muốn. Em tưởng sống cùng em anh sung sướng, anh thoải mái lắm hả’. Phương tiếp lời: ‘Em đưa đơn đi, tôi sẽ kí để đúng theo ý muốn của em, đúng như kế hoạch em đưa ra, được chưa?’.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn biến tập 8 xoáy sâu vào nguyên nhân gây ra mâu thuẫn của vợ chồng Phương - Như. Mất đi đứa con chưa chào đời khiến cho cả hai đều có những vết thương lòng khó xoá nhoà. Trong khi Thanh Như luôn day dứt vì bản thân đã tham công tiếc việc, quyết tâm đi hội thảo, bỏ mặc sức khoẻ dẫn đến chuyện sảy thai, Phương dù rất buồn nhưng lại nghe lời mẹ về việc không nên mua đồ sơ sinh khi vợ mang thai trước tháng thứ 8. Điều này khiến Thanh Như trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 8 kết thúc trong những màn cãi vã liên tục, chì chiết nhau của vợ chồng Thanh Như và Phương. Dường như khi 'cơm không lành, canh không ngọt', sẽ có vô vàn lý do được đưa ra mà đối phương không ngờ đến, liệu mối quan hệ của cả hai sẽ ra sao trong những tập tiếp theo?

Nội dung chú thích ảnh

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: 'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 7: Thanh Hoà bị sỉ nhục 'đồ tiểu tam túng tiền phải bán đi túi hiệu'

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều