#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 11: Thanh Hoà tát thẳng mặt chồng cũ, đe doạ không cho gặp con trai

Sau khi phát hiện sự thật về cuộc hẹn giữa con trai và chồng cũ, Thanh Hoà nổi trận lôi đình đến gặp chồng cũ để 'xử lí' vấn đề.

04/10/2023 10:36

google_Tiin.vn

Trước đó, sau khi đi chơi cùng bố, con trai Thanh Hoà (Thanh Hương) dù lòng rất buồn nhưng vô cùng hiểu chuyện và biết cách làm mẹ vui. Ở tập 11 phim 'Tình trạng: Đã ly hôn' vừa lên sóng, tiếp nối câu chuyện, Thanh Hoà (Thanh Hương) đã vô cùng hạnh phúc với thú nhồi bông mà con trai tặng. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra giá tiền trên món quà, trực giác của người mẹ mách bảo có điều gì đó không đúng. Cô đã đọc lén nhật kí của Thuận và biết rõ mọi chuyện hôm cậu bé đi chơi cùng bố.

Nội dung chú thích ảnh

Với tính cách nóng nảy, Thanh Hoà ngay lập tức đến chỗ chồng cũ và tát anh một cái thật mạnh. Cô chỉ thẳng vào mặt chồng cũ, yêu cầu anh phải sắp xếp công việc để chạy bộ cùng con trai. Thanh Hoà khẳng định nếu như chồng cũ không đến thì cô sẽ xem anh đã chết, thậm chí là không cho con trai mang họ của bố.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mối quan hệ của Thanh Hoà và chồng cũ lúc nào cũng 'căng như dây đàn' dù cả hai đang cùng nuôi con trai sau ly hôn.

Trong một diễn biến khác, Thanh Ý (Thục Anh) sau khi đi học về đã ghé quán cơm tấm Hạnh - Ngọc phụ giúp ba mẹ. Nhân tiện nàng út thưa chuyện với mẹ về việc làm bán thời gian tại quán cafe của bà Tú Anh (Ngân Quỳnh), nào ngờ bà Ngọc (NSND Thu Hà) ‘nổi cáu' và cho rằng bà Tú Anh đang cố tình điều khiển các con gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu bà nhất quyết không chịu cho con gái út đến làm quán của 'bạn thân'. Tuy nhiên, sau khi đến nơi 'mặt chạm mặt', bà Ngọc nghe lời 'thuyết phục ngọt ngào' của bà Tú Anh nên đã cho Thanh Ý làm việc tại đây. Tuy nhiên, bà Ngọc yêu cầu bà sui trả lương cho con gái cao hơn, đồng thời công việc phải được chia rạch ròi, đi làm không quá 9 giờ tối. Dù yêu cầu hơi 'quá đáng' nhưng vì quá ưng Thanh Ý nên bà Tú Anh ngậm ngùi gật đầu đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, diễn biến câu chuyện của các nhân vật ngày càng hấp dẫn với những tình tiết mới liên tục được hé lộ, khiến khán giả không khỏi tò mò về những tập tiếp theo của bộ phim.

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: ‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 9: Con trai 'hiểu chuyện đến đau lòng' sau khi bố mẹ ly hôn

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều