‘Tình yêu hoán kiếp’ tập 8: Wan sẽ làm gì khi nhận ra người mình thích có tới hai ‘phiên bản’?

Wan (Wannarot Sonthichai thủ vai) vẫn luôn tò mò về con người thật của Pian: lúc thì hài hước, nhí nhố lúc thì nghiêm túc, trầm tư. Điều tò mò đó được hé lộ phần nào trong Tình yêu hoán kiếp.

16/01/2022 08:29

Tập 8 Tình yêu hoán kiếp đã trả lời cho câu hỏi ‘bao giờ chúng ta được gặp lại nhau’ của Pete trong tập 7 của bộ phim. Theo đó, Pian đã cho Pete 20 baht để đi sắm đồ. Pete chê quá ít nhưng Pian vẫn không cho thêm bởi số tiền này với một số gia đình có thể dùng cả tháng. Pete ái ngại không biết anh có thể mua gì với số tiền này. Song khi vào hiệu kính, chiếc kính cổ ‘xịn xò’ chỉ có giá 5 baht 1 xu đã khiến anh hét toáng lên và muốn ‘mua hết chỗ này’. Cùng lúc đó, Wan mua máy ảnh ở hiệu đối diện đã nhận ra anh. Nhìn cô giúp anh chọn kính và sự ngộ nghĩnh của hai người, khán giả có ý đẩy thuyền cho cặp đôi Wan – Pete.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Pete, anh đã phải lòng Wan (Wannarot Sonthichai thủ vai) nhưng anh luôn tự biết thân biết phận. Wan cũng rất thích nói chuyện với anh. Vì vậy, trong khi nhờ Pete đi chọn giúp máy ảnh, cô đã bày tỏ sự băn khoăn của mình. ‘Rốt cuộc anh là ai? Pian thông minh, trầm tư, ít nói hay anh chàng mặt đen đến sai thời điểm nhưng luôn thoải mái’. Pete buồn rầu giải thích và bỏ về trước khi cô hỏi thêm.

Tiếp đó, Pete khẳng định với Pian, Wan chính là bà cố của anh. Chiếc váy và đôi giày của Wan giống với bức hình Pete từng thấy. Nhưng Pian cũng lập luận: ‘Wrr’ có thể là cô Wanee. Đồng thời, Pian thông báo ngày mai, anh và anh em cô Wanee sẽ đi thăm đồng. Pete không hài lòng. Anh bày tỏ sự yêu mến đối với Wan và cầu xin Pian hãy nghĩ cho gia tộc mà chọn đúng người. 

Nội dung chú thích ảnh

Với Pian, anh em Piti và Wanee là những người đáng tin, dễ mến. Anh thoải mái đi cùng họ ra thăm đồng và ăn trưa tại đó. Piti đã mượn máy ảnh của Pian chụp ảnh cho em gái. Cũng tại đây, Pian ngạc nhiên vì giày và váy của Wanee giống với bộ đồ Wan đã mặc. Tình tiết phim càng thêm li kỳ trước sự trùng hợp giữa Wanee và Wan. Song người xem cho rằng Pian đang thiên về Wanee bởi anh luôn cười và nói chuyện tự nhiên với cô hơn Wan. Có thể Pete sẽ có cơ hội tới với Wan song khán giả lại lo lắng 'vậy Pink thì sao?'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Pink chỉ xem Win là bạn nhưng Win lại muốn nối lại tình cảm với cô trong tập 8 'Tình yêu hoán kiếp'

Ở diễn biến khác, Pete muốn đi tìm cụ cố Pian vì đã đi chơi với người con gái khác. Chot khuyên cản anh và đưa anh đến chỗ thầy cúng nổi tiếng. Họ nghĩ rằng, thầy cúng có thể giúp thoát hồn về thế giới khác. Khi đó, Pete sẽ hỏi bác Pornsiri và biết bà cố thực sự là ai. Tuy nhiên, Pete đã nhanh chóng nhận ra chiêu bài giả thần giả thiêng của thầy cúng và vạch trần ông. Nhanh chóng thoát khỏi đám đồ đệ của thầy cúng nhưng Pete lại gieo tai vạ cho Pian.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó Pian, Piti và Wanee từ trên thuyền xuống đã bắt gặp đám côn đồ. Chúng lao vào Pian với lí do đã làm nhục thầy cúng. Pian có võ nhưng không đấu nổi một lúc ba tên. Song, nhờ Piti và Wanee sự nghi ngờ được làm sáng tỏ.

‘Quýt làm cam chịu’ vậy nên Pete không tránh khỏi sự trách phạt của cụ cố. Pian rất giận và cảnh cáo anh: ‘Trước khi làm gì phải cân nhắc cho thật kĩ. Những điều bây làm có thể khiến ta mất danh tiếng, thậm chí vướng vào tù tội’. Ở đây, lần đầu tiên người xem thấy tính ương ngạnh của Pete thay bằng sự hối hận. Anh tự trách bản thân đã gây nhiều rắc rối cho cụ cố. Chot động viên Pete: do trời đất sắp đặt để Pete đến đây giúp Pian chọn đúng cô dâu. Nhờ đó Pete lấy lại tinh thần và quyết tâm giúp cụ cố.

Tiếp đó, ông Bankitko Sol tặng Pian vé xem kịch do Wan tổ chức. Ông đặc biệt nhắc, anh có thể rủ ‘người thương’ đi cùng. Đây là dịp tốt để anh chuẩn bị cho việc lập gia thất. Pian không biết rủ ai và anh đã cho Pete đi cùng.

Tới nơi, Pete hoàn toàn choáng ngợp trước sự lộng lẫy của rạp kịch năm 1920. Anh ước dùng được điện thoại để livestream. Những hành động ‘như khỉ’của Pete nhanh chóng bị Pian chính đốn. Pian dặn Pete đứng đợi ở ngoài, anh vào chào người lớn trước. Đây cũng là lúc chuyện gì đến cũng phải đến.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, Wan lấy lí do để tránh sự tiếp cận của Damgerg. Ở ngoài cổng, cô bắt gặp Pete và hỏi anh sao lại ở ngoài này. Cách cổng không xa, Pian vừa chào cha mẹ Wan. Pete chưa trả lời, Wan đã nhìn thấy hai người. Một hình tam giác được vẽ nên và Wan sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Tình yêu hoán kiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều