‘Tình yêu hoán kiếp’ tập 7: Pete bất ngờ phát hiện bà cố của mình chính là người anh có cảm tình bấy lâu nay 

Pete luôn hạnh phúc khi gặp Wan nhưng anh bỗng phát hiện những dấu hiệu cho thấy Wan là bà cố trong tập 7 'Tình yêu hoán kiếp'.

13/01/2022 22:53

Nối tiếp tập 6 Tình yêu hoán kiếp, tập 7 của bộ phim mở đầu bằng phân cảnh mẹ Mae Wan không đồng ý cho cô đến nơi chỉ toàn nam giới. Cha Wan – ông Bankitko Sol thuyết phục bà: Wan đi làm thư kí cho ông. Theo đó, Wan và cha cô đến Samosorn – nơi gặp mặt của những người quyền quý. Wan tiếp tục gây sự chú ý bởi vẻ đẹp của mình. Cô vẫn giữ thái độ hòa nhã thân thiện với mọi người, ngoại trừ Jarungjit và Damgerg.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

                       Mae Wan (Wannarot Sonthicahi thủ vai) trong 'Tình yêu hoán kiếp'

Nikorn – cấp dưới của Bakitko Sol lo sợ ông sẽ trách phạt khi ngồi chơi bài. Damgerg khuyên Nikorn nên nâng cấp bản thân bằng việc đăng kí học bổng. Nikorn vốn thích gây sự với Pian, vì vậy anh đã đến ngân hàng khoe việc đăng kí học bổng. Với Nikorn chuyện lập gia đình dễ như trở bàn tay ‘nay gặp, mai cưới còn kịp’. Trước sự cao ngạo của Nikorn, Pian bên ngoài bình tĩnh, bên trong lòng như thiêu đốt.

Pian về nhà gặp Pete và hối thúc việc tìm ra người anh phải cưới. Trong nhà Pete có duy nhất một tấm ảnh bà cố nhưng chỉ còn thấy chân váy và một chữ kí bị rách. Pete không thể nhớ mặt bà cố nhưng bác Pete có thể nhận ra. Anh hiểu rõ tầm quan trọng của việc Pian cưới ai bởi nếu cưới sai người thì toàn bộ lịch sử gia đình sẽ thay đổi. Một công đôi việc, Pete xin được ra ngoài cùng Pian để thư giãn đầu óc và tìm bà cố.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, Chot đã giúp Pete hóa trang để Pete và Pian không ‘đụng hàng’. Đến Samosorn, Pete đi sửa lại râu giả, Pian bắt gặp ông Bankitko Sol và Wan. Ông mời Pian cùng vào họp với ông. Vì vậy Pian đã đi cùng họ. Tại đây, Damgerg tiếp tục bắt chuyện với Wan nhưng cô từ chối thẳng thừng. Jarungjit cũng mở lời mời Pian ở lại chơi bài nhưng ‘tôi không chuyên mảng này’ – Pian đáp. 

Rõ ràng, Damgerg thích Wan còn Jarungjit có cảm tình với Pian. Việc Pian đi cùng Wan đã ươm mầm cho âm mưu của hai người. Damgern muốn giúp Nikorn nhận học bổng, thay vì Pian. Nhưng thực chất anh muốn có Wan. Tiếp đó, Damgerg, Jarungjit và Nikorn liền xin vào họp chung với ông Bankitko Sol. Wan khó chịu vì sự không mời mà tới này, cô xin ra ngoài một lát. 

Nội dung chú thích ảnh

Về Pete, sau khi sửa soạn râu ria anh quay ra không thấy Pian. Tuy nhiên, sự tự do của con người thế kỉ 21 đã đưa anh đi vào quầy rượu. Anh nhìn những người phụ nữ xung quanh nhưng không thấy ai có nét giống bà cố. Khi uống rượu, anh bất cẩn làm bẩn mặt bởi bộ râu đen làm từ lọ nồi. Anh rút lui ra ngoài nhưng không quên lấy một cốc rượu thật to.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc đó, Wan ra đi dạo và gặp anh. Cô quyết định từ nay sẽ gọi anh là anh mặt đen và cho anh khăn giấy. Chưa trò chuyện được mấy họ đã phải đi trốn bởi sự xuất hiện của Damgerg và Jarungjit. Khoảng cách rất gần giữa Wan và Pete đã tạo nên một phân cảnh đẹp đến xao xuyến. Khán giả mong chờ một hành động lãng mạn nào đó của Pete như Damgerg và Jarungjit. Tuy nhiên, sau đó Pete đã hỏi Wan ‘khi nào chúng ta lại được gặp nhau’ như một điều anh luôn mong đợi. Wan không trả lời nhưng anh biết sẽ gặp lại bởi anh nhặt được chiếc trâm cài tóc của Wan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Wan quay trở lại sảnh để về. Cô trượt chân ngã nhưng Pian đã nhanh chóng đỡ kịp. Pete chứng kiến cảnh này và chợt nhận ra chiếc váy Wan mặc giống váy của bà cố. Anh không vui mừng, ngược lại có gì đó đã vỡ trong anh. Pete đã mơ về một đám cưới với Wan. Anh chuẩn bị hôn Wan thì bị bà cố trách phạt. Anh tỉnh dậy và dường như đã biết cụ cố của mình là ai. Thêm vào đó chữ kí bị rách nhưng vẫn thấy ‘Wrr’ chắc chắn là Wan. Pete đã nói điều đó với Pian với tâm trạng buồn bực.

Nội dung chú thích ảnh

Tình tiết trong Tình yêu hoán kiếp ngày càng hấp dẫn bởi chiếc váy Wan mặc cũng là chiếc váy Wanee đã chọn mua trước đó. Liệu Pete sẽ như thế nào khi phát hiện có tận hai cô gái có tên và váy giống nhau? Damgerg và Jarungjit sẽ có những âm mưu gì tiếp theo?

 Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều