‘Tình yêu hoán kiếp’ tập 6: Mae Wan trở thành tâm điểm trong bữa tiệc sinh nhật Jarungjit, Pete bị lộ thân phận

Mae Wan (Wannarot Sonthichai thủ vai) đi đến đâu, ánh hào quang tỏa đến đó khiến cô bị Jarungjit không ngừng chơi bẩn trong tập 6 'Tình yêu hoán kiếp'.

12/01/2022 22:31

Đúng như nhiều khán giả dự đoán, tập 6 Tình yêu hoán kiếp dần xuất hiện những tình tiết ‘drama’ hấp dẫn. Theo đó, nối tiếp tập 5 của Tình yêu hoán kiếp Pian đến trò chuyện cùng anh em nhà Piti. Piti tiết lộ, nhà Damgerg có sòng bài và tiệm cầm đồ nên họ giàu sang và có tiếng nói trong xã hội. Wanee cho rằng đó là chuyện sai trái, Pian cũng đồng ý với cô. Trước sự đồng lòng của hai người giống như đũa một đôi vậy. Đến bàn ăn, thấy Pian bối rối giữa những món ngọt, Wanee đã tinh ý lấy đồ ăn cho anh. Những cử chỉ của cô đã minh chứng cho một tình cảm đặc biệt đối với Pian. Pian cũng rất thoải mái khi ở bên cạnh cô.

Nội dung chú thích ảnh

Câu hỏi đặt ra, vậy Pian đối với Mae Wan thì sao? Trong khi Wan làm quen với Piti và Wanee, cô đã lọt vào mắt xanh của Damgerg. Sự chú ý đặc biệt của Damgerg khiến Jarungjit tức ‘nổ đom đóm mắt’. Anh đến làm quen với Wan, bất ngờ hôn tay cô và tự động đi lấy đồ uống cho cô. Điều này không chỉ khiến Wan khó chịu mà còn khiến Jarungjit căm tức. Trước sự yêu mến của mọi người dành cho Wan, Jarungjit tuôn ra những lời xéo sắt. ‘Khát cũng không nói, có vẻ nhiều người sẵn sàng phục vụ cậu nhỉ’. Wannee khéo léo kéo Wan thoát khỏi môi trương ‘toxic’ ấy. Nhưng, Jarungjit không buông tha. Cô lấy li nước từ tay Damgerg để ‘mời’ Wan và lấy lí do giày bị trật để che đậy cho sự cố ý của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nơi hội tụ những trâm anh thế phiệt cũng là nơi khởi nguồn 'drama' trong 'Tình yêu hoán kiếp'

Wan đã nhịn một lần, lần này cô muốn hỏi cho ra lẽ. Nhưng Pian đã cản cô lại: ‘cha cô dặn tôi phải đưa cô về tận nhà’. Anh từ tốn cảm ơn chủ tiệc và đưa Wan về. Bấy giờ Pian thú nhận là do anh tự bịa lí do để tránh những điều tiêu cực xảy ra. Wan cảm động trước sự tinh tế của anh. Cô cho rằng đây là một mặt khác của Pian. Nếu ở con người khác, chắc anh sẽ ủng hộ cô đánh nhau với Jarungjit. Pian ngầm hiểu Pete đã nói chuyện với cô. Anh hứa sẽ trị đứa chắt đến nơi đến chốn.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, ông bà Pian nghi ngờ Pian và canh chừng dưới nhà. Chot lo sợ Pian về sẽ gặp ông bà, lão đón Pian trước cổng. Đúng lúc ông bà Pian từ nhà ra về, họ nhìn thấy Pian và Chot. Tình huống bất ngờ và hài hước hơn khi Pete biết Pian về cũng đã ló đầu ra cửa sổ. Ông bà Pian hết nhìn người cháu đang đứng dưới sân, quay lên nhìn đứa cháu mới bị cảm. Kể ra ông bà vẫn vững tâm hơn người giúp việc Mae Im – người đã ngất xỉu khi thấy có tới hai Pian.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến nước này, Pete đành phải đối mặt với ông bà cụ cố Pian. Pian giải thích hai người có mặt mũi giống nhau là do Pete là cháu của mẹ anh. Anh không thông báo với ông bà vì Pete trốn nợ. Pete muốn giấu chuyện đó nên anh chưa dám nói với ông bà. Ông bà Pian thương xót cho rằng anh em họ hàng cần giúp nhau.

Và ‘Pian nên kiếm cho Pete một công việc để có tiền trả nợ’. Pete mừng rỡ cảm tạ ông bà cụ cố Pian. Nói cách khác, từ nay anh đã bớt đi một áp lực từ gia đình cụ cố.
Tuy nhiên, sau buổi họp gia đình Pian lập tức ‘dạy dỗ’ Pete. Anh cấm Pete đi ra ngoài, đặc biệt gặp Wan. Anh lo sợ Pete sẽ khiến Wan hiểu nhầm anh là người hai nhân cách. Đồng thời Pian nhắc nhở lời ăn tiếng nói của thời Pete khác thời anh. Nó có thể khiến Pian trở thành người điên trong mắt mọi người. Bị Pian trách cứ nhưng Pete lại vui mừng, ôm chầm lấy Pian khi biết Pian đã coi mình là chắt và tin anh đến từ năm 2020. 

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Pete kể hết tất cả những gì xảy ra trong thế kỉ mới. Anh giới thiệu chiếc điện thoại, có nó ‘mỗi người như có một thế giới. Đó là lí do khi đến thời đại cụ cố Pete cảm thấy trống vắng, khó chịu. Pian thích thú muốn biết về tương lai. Ở đó sẽ có câu trả lời về vị hôn thê của Pian là ai.

Có thể thấy, Pian đang áp lực chuyện lấy vợ để giành được suất học bổng. Piti và Wanee đến nhà Pian chơi càng khiến ông bà Pian thúc giục. ‘Cháu thấy Wanee thế nào? Wanee hay Mae Jarungjit?’. Nhưng với anh, đó là Mae Wan và Wanee. Một người thông minh, xinh đẹp; một người dịu dàng, dễ mến. Điều này khiến anh muốn đến tương lai để biết ai là vợ. Pete không được kể nhiều về bà cố, chỉ biết bà vắn số. Vì vậy, anh quyết tâm làm cỗ máy thời gian để giúp cụ cố.

Nội dung chú thích ảnh

Trở về năm 2020, Pink và bác Pete đến ngân hàng để hỏi về số tiền có thể trả nợ cho Pete. Nhưng phải đợi Pete về mới làm thủ tục được. Về Pink, anh bạn Chawin trở về từ Mĩ và có ý muốn quay lại với cô. Mọi người đều ‘đẩy thuyền’ nhưng cô vẫn đợi một ai đó ‘có thể không tồn tại’.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 6 Tình yếu hoán kiếp với những tình huống hấp dẫn và hài hước. Câu hỏi đặt ra: Liệu Pete có làm được cỗ máy không gian khi khó tìm thép? Người Pian lấy sẽ là ai? 

Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều