Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu?

Trong tập 20 'Tình yêu và tham vọng', Sơn đã công khai 'bóc trần' tình cảm của Minh.

27/05/2020 13:29

Tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Ngoài chi tiết Linh bị đuổi việc thì tập phim cũng khiến khán giả thích thú với tình tiết Sơn 'bóc trần' tình cảm của Minh.

Trong tập này, chính Linh đã kể cho Sơn nghe chuyện mình lám gián điệp, trước khi vụ việc bại lộ với toàn bộ nhân viên Hoàng Thổ. Thấy Sơn là người tốt, thật lòng với gia đình mình, thế nên Linh cũng không ngại trút bầu tâm sự với anh, về chuyện cô được cài cắm vào Bách Hợp với mục đích làm gián điệp ngay từ đầu. Linh cũng kể với Sơn chuyện Minh đã giúp mình giấu giếm, để cô có cơ hội lấy công chuộc tội ở Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 0

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 1

Sau khi biết chuyện, Sơn đã tới gặp Minh và nói lời cảm ơn anh. Sau đó, Sơn còn không ngại 'bóc trần' tình cảm của cậu bạn thân. Theo Sơn, Minh đối tốt với Linh không phải chỉ vì chàng tổng giám đốc nhận ra khả năng làm việc của nhân viên, mà còn là vì tình cảm phía sau. 'Giờ thì tôi đã hiểu tại sao Tuệ Lâm lại tỏ thái độ với Linh như vậy. Phụ nữ thường rất nhạy cảm!' - Sơn nói, trong khi Minh vẫn tìm cách phủ nhận mọi chuyện.

Tuy nhiên, sau cùng, Sơn khẳng định rằng: 'Đến cả tôi còn nhận ra chuyện này, ông nghĩ bao lâu nữa thì tất cả mọi người đều biết?'.

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 2

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 3

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 4

Cảnh quay khép lại bằng việc Sơn đi khỏi, chỉ còn Minh ở lại với gương mặt bần thần. Phải chăng Minh quá khờ để nhận ra tình cảm của mình? Hay anh đã nhận ra rồi và còn muốn tiếp tục che giấu nó?

Việc Minh thích Linh còn rõ ràng đến nỗi, anh chàng đã làm những việc trước giờ chưa từng làm. Khi Sơn muốn ở riêng với Linh, Minh là người cố tình phá đám. Trước tình cảm của cặp Sơn - Linh, dường như Minh đã không còn giữ được sự bình tĩnh, lạnh lùng, không quan tâm như trước đây nữa. Mặt hồ đã xao động vì một viên sỏi nhỏ, khán giả đang chờ mong từng ngày cho sóng cuộn lên!

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo L.H/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều