'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ lý do Linh nói giọng miền Nam và quá khứ nhẫn nhục sống cùng 'mẹ con nhà Cám'

Tập 26 'Tình yêu và tham vọng' cũng hé lộ lý do tại sao Linh (Diễm My 9x) lại nói giọng miền Nam trong phim.

17/06/2020 14:44

Tập 26 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua đã khiến khán giả yêu mến nữ chính Linh (Diễm My 9x) phải trải qua cảm xúc phẫn nộ thay cho cô nàng khi Linh bị 'mẹ con nhà Cám' bao gồm Ánh và dì Đào hành hạ khổ sở.

Ghen tức vì Linh thân mật với Sơn, Ánh đòi dọa tự tử, cấm Linh không được ở bên Sơn. Cô ả còn nói rằng nếu cô ta không có được Sơn thì Linh cũng không được phép có chàng giám đốc pháp chế điển trai. Trước mặt bố mẹ, Ánh còn tuyên bố cô ta ước gì Linh không được sinh ra, cuộc sống của Ánh sẽ tốt đẹp biết bao nếu không có Linh.

Bị Ánh hỗn láo, xúc phạm đã đành, Linh lại còn bị dì ghẻ cho ăn tát, đuổi khỏi nhà vì bà ta cho rằng Linh là nguyên nhân gây ra mọi bất hòa, mâu thuẫn trong gia đình. Chính Linh đã khiến con riêng của bà muốn tìm tới cái chết.

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ lý do Linh nói giọng miền Nam và quá khứ nhẫn nhục sống cùng 'mẹ con nhà Cám' 0

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ lý do Linh nói giọng miền Nam và quá khứ nhẫn nhục sống cùng 'mẹ con nhà Cám' 1

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ lý do Linh nói giọng miền Nam và quá khứ nhẫn nhục sống cùng 'mẹ con nhà Cám' 2

Mọi nỗi khổ tâm, uất ức của Linh đã bị Minh nhìn thấy hết khi anh tình cờ đưa Linh về nhà và chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Trong cuộc tâm sự với Minh, Linh đã hé lộ quá khứ của mình, đồng thời khán giả cũng biết được tại sao Linh lại nói giọng miền Nam trong phim.

Lý do là bởi trước đây, khi còn nhỏ, Linh sống ở miền Nam cùng mẹ. Có lẽ bố mẹ Linh đã chia tay nhau, bố cô lấy dì Đào và sống ở miền Bắc. Đến khi mẹ Linh mất, cô được bố đón về nuôi dưỡng. Thương con, ông luôn tìm cách bù đắp cho con mọi thiếu thốn, tổn thương của những tháng ngày không có cha bên cạnh.

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ lý do Linh nói giọng miền Nam và quá khứ nhẫn nhục sống cùng 'mẹ con nhà Cám' 3

Linh tâm sự với Minh quá khứ của mình.

Nhưng có lẽ cũng vì thế, Linh bị Ánh ghét bỏ, lúc nào cũng ghen tỵ, đố kỵ. Suốt bao năm qua, Linh luôn ao ước một lần được Ánh đối xử như chị gái, nhưng cô vẫn không thể nào hòa hợp được với con riêng của bố. Về phía mẹ ghẻ, Linh nói rằng cô mang ơn dì Đào, vì dì là người chăm sóc, nuôi nấng Linh từ khi còn nhỏ. Rõ ràng, hiện tại dì Đào vẫn luôn có những hành động khắt khe, những lời nói khiến Linh bị tổn thương, và không tránh khỏi tư tưởng con riêng - con chung, nhưng Linh không dám phủ nhận công lao nuôi lớn, dạy dỗ của dì ghẻ với mình. Người như Linh, luôn sợ mình mắc nợ người khác, đã mang ơn là phải trả cho bằng được, nên chuyện Linh nhẫn nhục chịu đựng sống bao nhiêu năm cùng 'mẹ con nhà Cám', khán giả có thể hiểu được.

Tuy vậy, có những điều dù con người ta có cố gắng đến mấy cũng chẳng thể nào thay đổi được, giống như Linh càng cố thì lại càng đẩy những người cô coi là gia đình rời xa mình. Thậm chí cả bố Linh cũng từng bày tỏ mong muốn rằng cô sẽ sớm kết hôn với người đàn ông xứng đáng và dọn ra ở riêng, thoát khỏi cuộc sống nhẫn nhục chịu đựng trong chính gia đình mình.

Giọt nước tràn ly, liệu với cái tát lần này, Linh có chính thức dọn khỏi nhà? Đón xem các diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng trên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều