Tôn Kinh Lâm e dè khi đóng cảnh 'nóng' với Chi Pu

Lộ diện ‘người tình màn ảnh’ của Chi Pu trong phim mới 'Mười: Lời nguyền trở lại', diễn viên Tôn Kinh Lâm.

10/08/2022 14:06

Tôn Kinh Lâm có chút e dè khi đóng cảnh nóng với Chi Pu

Bộ phim 'Mười: Lời nguyền trở lại' chưa ra mắt đã 'nóng' ở các diễn đàn bình luận bởi người tình màn ảnh của nữ chính Chi Pu vừa được tiết lộ. Đó là chàng trai đa tài Tôn Kinh Lâm, trong vai Kiệt -một anh chàng điển trai, đào hoa, đầy sức hút với người khác giới. Trong phim, Kiệt và Linh (Chi Pu) phải lòng nhau rồi bắt đầu một mối quan hệ nồng cháy. Nhưng không ngờ, điều đó dẫn đến những bi kịch và thương tổn về sau. 'Mười: Lời nguyền trở lại' là lần đầu tiên anh đóng một vai quan trọng trên màn ảnh rộng. 

Tôn Kinh Lâm chia sẻ, trong phim, anh hóa thân một chàng bad boy dễ làm người khác xiêu lòng. 'Để vào vai, tôi đã ‘sống thử’ với nội tâm nhân vật và tự rút ra những kinh nghiệm áp dụng cho vai diễn', anh nói. Tôn Kinh Lâm hứng thú với dự án còn bởi yêu thích phim Mười (2007). Cách đây 15 năm, anh đã xem phần đầu và sợ hãi nhiều cảnh trong tác phẩm có Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh tham gia.  

Nhưng nhờ phối hợp ăn ý với Chi Pu, cảnh nóng trong phim khá ngọt ngào

Trong phim, Tôn Kinh Lâm có những phân đoạn diễn cảnh thân mật với Chi Pu. 'Đây là lần đầu tôi đóng cảnh thân mật nên cảm giác hồi hộp, lo lắng là không khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đến lúc bấm máy, nhờ sự phối hợp tốt của ê-kíp, bạn diễn nên mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng', Tô Kinh Lâm cho biết.   

Để duy trì vẻ điển trai cho vai diễn, Tôn Kinh Lâm chia sẻ bí quyết giữ dáng: 'Tôi cố gắng duy trì 5 buổi tập/ tuần, kèm theo đó là 2 buổi tập thể lực với các môn thể thao như bóng đá hay bơi lội để rèn sức bền và cơ thể được săn gọn'. Dù đảm nhiệm vai bad boy trên màn ảnh, Tôn Kinh Lâm cho biết ngoài đời là người dễ gần và thân thiện. Anh tiết lộ: 'Ai tiếp xúc với tôi hay thường nhận xét tôi khá hòa đồng, vui tính khác với hình ảnh lạnh lùng trên mạng xã hội. Tôi là người  hoạt ngôn, sống hướng ngoại'.  

Để giữ sắc vóc cho phim, Tôn Kinh Lâm phải tập luyện rất nhiều

'Mười: Lời nguyền trở lại' (ra mắt ngày 30/9) là phần tiếp theo của bộ phim 'Mười: Truyền thuyết về bức chân dung' từng gây chú ý ở Việt Nam. Bên cạnh các cảnh kinh dị, tác phẩm mới sẽ khắc họa cảm xúc phức tạp của những người phụ nữ mắc kẹt trong các mối quan hệ bạn - thù, các mối tình tay ba chứa đầy yêu thương lẫn phản bội. Bộ phim là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hằng Trịnh, quy tụ các diễn viên Chi Pu, Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung, Bình Minh và Tôn Kinh Lâm.  

Theo Thùy Trang/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều