‘Trai đẹp hơn hoa’ Jang Geun Suk hóa thám tử xù xì trong phim mới ‘The Bait’

Trong phim mới The Bait, nam diễn viên Jang Geun Suk đã rũ bỏ hình tượng "trai đẹp hơn hoa" của mình để hóa thân thành chàng thám tử gai góc.

27/01/2023 07:22

google_Tiin.vn

Nhiều năm sau khi nhập ngũ, nam diễn viên Jang Geun Suk mới tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim The Bait của Coupang Play. Trong phim, Jang Geun Suk vào vai một cựu luật sư đổi nghề thành thám tử tên Goo Do Han.

Nói về việc trở lại màn ảnh nhỏ, Jang Geun Suk cho biết: 'Tôi ra mắt khi còn trẻ và tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. 5 năm qua là khoảng thời gian để tôi lấp đầy bản thân. The Bait là dự án đầu tiên nơi tôi có thể cho mọi người thấy những gì tôi đã làm trong thời gian gián đoạn của mình'.

Tại buổi họp báo cho The Bait vào ngày 25/1, Jang Geun Suk nói: 'Thông qua dự án này, tôi muốn thoát khỏi vẻ ngoài thường thấy mà tôi đã thể hiện cho đến nay”. Như vậy, thông qua The Bait, người hâm mộ có thể thấy Jang Geun Suk đã gạt bỏ hình ảnh xinh đẹp, điển trai thường thấy sang một bên để thể hiện một vẻ ngoài đen tối và dữ dằn hơn.

The Bait là một bộ phim kinh dị tội phạm. Phim kể về hành trình lần theo những bí mật xung quanh một tên tội phạm được cho là đã chết sau khi phạm tội lừa đảo 5 nghìn tỷ won của một thám tử tài năng. Ngoài Jang Geun Suk, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Heo Sung Tae trong vai tên tội phạn Noh Sang Cheon.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều