Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế khi trở thành nữ diễn viên đầu tiên phá mốc 200 tỷ lượt xem phim online, 'vượt mặt' các chị em cùng lứa

Triệu Lệ Dĩnh leo Top tìm kiếm Weibo sau khi trở thành nữ diễn viên đầu tiên phá mốc 200 tỷ lượt xem, trong đó thành tích của 'Sở Kiều Truyện', 'Hoa Thiên Cốt' hay 'Minh Lan Truyện' và hàng loạt phim nổi tiếng khác khiến nhiều người trầm trồ.

29/05/2022 21:34

Ngày 29/5, truyền thông xứ Trung đưa tin Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở thành diễn viên đầu tiên phá mốc 200 tỷ lượt xem trực tuyến tích lũy từ các bộ phim mà cô đóng chính từ năm 2013 cho đến nay, trong đó có đến 7 bộ phá mốc 10 tỷ lượt xem. Thông tin nhanh chóng leo Top 2 tìm kiếm Weibo, nhiều người đều trầm trồ khi nhìn lại sự nghiệp phim ảnh thành công của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh trở thành nữ diễn viên đầu tiên phá mốc 200 tỷ lượt xem trực tuyến

Blogger xứ Trung gọi Triệu Lệ Dĩnh là 'Nữ hoàng 200 tỷ'

Trong 16 bộ phim đóng vai nữ chính, Triệu Lệ Dĩnh có đến 4 phim đạt quán quân lượt xem của năm là 'Hoa Thiên Cốt' (2015) với hơn 25 tỷ lượt xem, 'Thanh Vân Chí' (2016) đạt trên 28 tỷ lượt xem, 'Sở Kiều Truyện' (2017) cán mốc 51 tỷ và 'Minh Lan Truyện' (2018) có hơn 30 tỷ lượt xem.

'Sở Kiều Truyện' của Triệu Lệ Dĩnh khuấy đảo màn ảnh nhỏ với hơn 51 tỷ lượt xem

'Minh Lan Truyện' được đánh giá là bộ phim có đề tài gia đấu hay nhất trong vòng nhiều năm gần đây

Vai diễn Tiểu Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn được cho là một trong các vai nữ chính phim tiên hiệp nổi bật. Vào những tập cuối 'Hoa Thiên Cốt', thậm chí rating phim phá 50%, hay nói cách khác cứ 2 chiếc TV thì có một TV chiếu 'Hoa Thiên Cốt'.

Trong dàn tiểu hoa xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh là một trong các nữ diễn viên có nhiều vai diễn nổi tiếng nhất. Cụ thể, Dương Mịch có 132 tỷ lượt xem, Dương Tử trên 120 tỷ lượt xem hay Địch Lệ Nhiệt Ba là 75 tỷ với các vai đóng chính. Lượt xem 'khủng' cho thấy Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt được khán giả ưa chuộng, mỗi khi cô nhận phim mới, nhiều người đều trông đợi vai diễn tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với cả những nhân vật đáng yêu như Sam Sam

Vai tiểu thư Yên Chi được đào tạo trở thành gián điệp cũng giúp Triệu Lệ Dĩnh có thêm nhiều khán giả yêu mến

'Lão Cửu Môn' cũng là một bộ phim thành công khác của Triệu Lệ Dĩnh

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vừa vào đoàn làm phim 'Dữ Phượng Hành', màn tái hợp với tài tử 'Sở Kiều Truyện' khiến cư dân mạng xôn xao bởi đã 5 năm kể từ khi phim công chiếu nhưng cặp đôi Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh vẫn không hạ nhiệt.

Trong 'Dữ Phượng Hành', Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly - vốn là Bích Thương Vương của Ma giới. Tuy là nữ giới nhưng Thẩm Ly không thua kém bất kỳ cánh mày râu nào, có thể cầm quân chinh phạt sa trường, khí phách oai hùng của nàng khiến nhiều kẻ địch đều phải khiếp sợ. Người hâm mộ hy vọng vai diễn nữ cường sắp tới sẽ đánh dấu cột mốc thành công mới trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều