Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình cổ trang giản dị, xinh đẹp trong 'Dữ Phượng Hành'

Rung động trước tạo hình giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường 'Dữ Phượng Hành'.

11/08/2022 09:22

Mới đây, một vài hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành đã bất ngờ được các blogger tiết lộ trên các diễn đàn mạng. Nữ diễn viên nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với cổ phục trắng tinh, mái tóc dài buông nhẹ 2 bên, lối trang điểm nhẹ nhàng, tuy tối giản nhưng lại toát ra vẻ đẹp vô cùng cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh

Theo thông tin được tiết lộ, đây vốn chỉ là một mảng màu nhỏ vì trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ còn đem đến cho khán giả nhiều màu sắc, phong cách khác nhau hơn nữa, thể hiện được cá tính của nhân vật qua từng giai đoạn, từng thời kỳ khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Dữ Phượng Hành với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hiện đang bước vào cuộc đua chạy nước rút năm nay tại Hoành Điếm. Phim khai máy từ giữa tháng 6, đánh dấu lần tái hợp đầy ý nghĩa giữa 2 diễn viên chính sau nhiều năm hoạt động, phát triển riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang được đầu tư quy mô lớn. Phim vừa tung poster cá nhân của nam - nữ chính để phục vụ cho công tác tuyên truyền. Dù chưa chính thức ấn định ngày lên sóng, song nhiều khán giả dự đoán, cuối năm nay chính là thời điểm thích hợp để bộ phim ra mắt.

Bạn có trông đợi vào dự án phim lần này không nào?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều