'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau

Phương chính thức ra tay khiến Tiến và bà Lan điêu đứng trong tập 27 'Trói buộc yêu thương'. Tiến phải chạy đến quỳ gối cầu xin, còn bà Lan cảm thấy 'thua đau' trước những lời Phương nhận xét về mình.

19/11/2020 08:20

Phương liên tiếp tung chiêu đe dọa Tiến

Trong tập 27 Trói buộc yêu thương, sau khi bị Phương (Trương Quỳnh Anh) 'tặng' cho tờ giấy xét nghiệm nam học, Tiến (Hải Lê) đã rất lo sợ, không biết làm thế nào nên đã gặp người bạn thân là bác sĩ của mình. Tiến không hiểu nổi tại sao Phương lại hiểu tường tận các bí mật về gia đình mình như vậy.

Người bạn của Tiến khuyên anh nên nói hết mọi chuyện cho vợ nghe ngay lúc này, không thể chần chừ nữa. Bởi sự thật do chính Tiến nói ra sẽ bớt xấu hơn là do Phương tiết lộ. Tuy nhiên, Tiến không thể nói với vợ sự thật đó lúc này vì anh lo lắng Thanh vừa biết anh ngoại tình, nếu thêm chuyện này nữa thì Thanh sẽ bỏ Tiến thật.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 0

Tiến đến gặp cấp trên - ông Hào và được thông báo tin vui 99% anh sẽ ngồi vào chiếc ghế Phó Chánh văn phòng UBND thành phố. Ông Hào nhắc nhở Tiến phải đặc biệt cẩn thận trong giai đoạn quan trọng và nhạy cảm này. Tuy vậy, khi Tiến vừa về đến nhà đã thấy Phương thả nhiều ảnh chăn gối của hai đứa vào trong sân để gây áp lực cho anh.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 1

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 2

Quá lo lắng, Tiến vội chạy đến nhà Phương quỳ xuống van xin cô. Anh hứa sẽ làm hết mọi yêu cầu của Phương, chỉ xin cô hãy dừng tay lại. Tuy nhiên, Phương nói cô đã cho anh nhiều thời gian nhưng anh lại phủi hết tất cả. 'Nước đã đổ đi rồi thì làm sao lấy lại được'.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 3

Lúc này, Tiến cho muốn lo cho chiếc ghế thăng tiến của mình. Nghe lời ông Hào, Tiến đã gặp Lương (Văn Anh). Dù chẳng thoải mái gì nhưng Tiến vẫn luôn tỏ ra vui vẻ, lịch thiệp trước mặt Lương khi bàn về công việc.

Lương sẵn sàng giúp đỡ Tiến nhưng anh cũng khẳng định anh là doanh nhân nên làm gì cũng tính đến lợi ích, lợi ích có thể không phải bằng tiền. Nghe đến đây, Tiến biết Lương đang ngầm nhắc tới Thanh nên Tiến cũng thầm nghĩ: 'Anh đừng có tự đắc, thứ tôi không có được thì anh cũng đừng mong có'.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 4

Phương lật bài ngửa chính thức tuyên chiến với bà Lan

Cùng lúc gây áp lực cho Tiến, Phương cũng gửi số ảnh giường chiếu của mình và Tiến cho bà Lan (NSND Kim Xuân) - người mà Phương hận nhất. 'Tôi rất tò mò muốn biết cảm giác của bà ra sao?' - Phương gửi kèm tin nhắn.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 5

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 6

Ngay sau khi nhận được những hình ảnh này, bà Lan đã hẹn gặp Phương. Tất nhiên, Phương đoán trước được điều này nên cô rất chủ động khi gặp mặt bà Lan. Bà càng tức giận, Phương càng thích thú nói hết sự thật, âm mưu, mục đích của mình để chọc giận.

Phương nói cho bà Lan biết lý do mà cô nhắm vào Tiến để lôi kéo vào vở kịch của mình. Đó là vì trong các cuộc hôn nhân của con cái, bà Lan hài lòng nhất về vợ chồng Tiến - Thanh. Vì thế, Phương muốn bà Lan phải nhìn thấy được cuộc hôn nhân đó do bà sắp đặt có 'ung nhọt' được giấu kín.

Trong lòng Tiến cô đơn và bất hạnh nhưng lúc nào cũng phải diễn vai người chồng mẫu mực. 'Tôi muốn bà phải nhìn thấy con gái của bà trở thành tù nhân của bà ra sao' - Phương khẳng định.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 7

Khánh sa đà vào những việc phi pháp

Khánh nói với Hà (Ngọc Lan) rằng anh muốn công khai mối quan hệ của hai đứa và muốn bỏ vợ để lấy Hà. Hà cảm kích vì dự định đó của Khánh nhưng cô khuyên anh nên biết lo nghĩ cho sự nghiệp vì anh còn có một đứa con trai.

Sau đó, cả hai quyết định lo xong chuyện với chú Quân (Đình Hiếu) thì sẽ tính tiếp chuyện tình cảm riêng này.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 8

Dung (Lan Phương) đã lén theo dõi chồng và phát hiện ra điều đáng lo. Khánh, Hà cùng đến gặp một người đàn ông vào đêm tối ở nơi hoang vắng. Khánh nhận 100 tỷ, đổi lại, người đàn ông kia sẽ về gác chân ngồi chờ kết quả từ Khánh.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 9

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 10

Lo chuyện chẳng lành, Dung liền đến gặp mẹ chồng để kể lại những gì mà cô đã nhìn thấy. Bà Lan vô cùng tức giận nhưng vẫn khuyên con dâu cần bình tĩnh, đừng ghen quá mà mất chồng.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 11

Công an cũng bắt đầu đến công ty Khánh để điều tra về việc chuyển nhượng khu đất của dự án nhà máy bánh kẹo.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 12

Ngay sau khi nghe Dung kể, bà Lan đã đến công ty tìm Khánh. Tuy nhiên, bà tận mắt nhìn thấy Hà đang ngồi trên chiếc ghế Giám đốc của Khánh. Sau cuộc cãi vã, Khánh khẳng định trước mặt mẹ và Hà rằng anh sẽ ly hôn Dung để cưới Hà.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 13

Sau đó, khi chỉ có hai mẹ con, Khánh liên tiếp nói những lời chống đối, hỗn xược với mẹ khiến bà Lan phải hét lên: 'Thằng mất dạy'. Khánh tiếp tục đáp trả: 'Con như thế này chẳng phải nhờ mẹ dạy dỗ sao?'.

Khánh cũng nhắc lại chuyện phản đối mẹ với ông Phong và gọi ông Phong là 'lão già trường Yên Hoa'. Khánh lo sợ trong bản thừa kế úp mở của mẹ có phần cho ông Phong. Bà lập tức gọi điện cho luật sư Minh yêu cầu ông điều chỉnh bản thừa kế theo phương án dự phòng đã bàn và hoàn tất trong ngày hôm nay.

Phương án dự phòng mà bà Lan nhắc tới có phải sẽ không có phần của Khánh?

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 14

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 15

Thanh nhớ thương tới quá khứ đẹp đẽ của mình và Lương

Đi công tác cũng là lúc Thanh muốn thoát khỏi sự bức bối của cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tiến. Nhân chuyến đi xa này, Thanh có dịp suy nghĩ về mọi chuyện đã qua. Đi dạo một mình ở biển, cô nhớ đến kỷ niệm đẹp của mình và Lương. Hai đứa đến một nơi vô cùng lãng mạn với giây phút hạnh phúc bên nhau.

Khi ấy, Lương đã ngỏ lời: 'Cưới anh nhé!'. Cả hai cũng nói đến trăng mật, nói đến chuyện tương lai mà không ngờ rằng, sau đó lại không đến được với nhau.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 16

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 17

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 18

Vân chủ động ôm Hiếu

Dự án khởi nghiệp trà hoa của Vân và Hiếu được đánh giá cao, đồng thời nhận giải thưởng. Hai người còn xuất hiện trên tivi để nói về ý tưởng của mình. Phương tình cờ nhìn thấy cả hai vui vẻ trên tivi nên vô cùng tức giận và thầm nghĩ: 'Để xem anh còn cười được bao lâu'.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 19

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 20

Sau sự kiện nhận giải thưởng, Hiếu đưa Vân về tới trước cổng nhà. Vân chủ động xin Hiếu hãy tặng cô một món quà, rồi Vân chủ động ôm anh thật hạnh phúc. Hiếu bất ngờ nhưng rất vui vì hành động này của Vân.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 21

'Trói buộc yêu thương' - Tập 27: Tiến quỳ gối xin nhân tình, bà Lan thua đau 22

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều