TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards: Hồi hộp chờ đợi chủ nhân 11 hạng mục giải thưởng

Tối nay (1/1), chủ nhân 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2021 sẽ chính thức lộ diện trong một chương trình đặc biệt mang tên Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu.

01/01/2022 19:37

*F5 để cập nhật thông tin mới nhất từ sự kiện...

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng chủ nhân của các hạng mục giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2021 sẽ chính thức được công bố tại lễ trao giải diễn ra vào tối nay (1/1/2022).

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, tại lễ trao giải năm nay, BTC sẽ vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 11 hạng mục: Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng, Chương trình Giải trí ấn tượngChương trình của năm.

Nội dung chú thích ảnh

Những gương mặt được đề cử tại VTV Awards 2021.

Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân và tập thể đã có sự cống hiến trong suốt năm qua, chương trình lễ trao giải hứa hẹn sẽ còn mang tới cho khán giả một 'đại tiệc' nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và ánh sáng. Lễ trao giải VTV Awards 2021 sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ như Mỹ Anh, Wren, Hoàng Dũng, Bích Phương... Đặc biệt, chương trình còn có một tiết mục do dàn diễn viên phim '11 tháng 5 ngày' thể hiện, với sự tham gia của Khả Ngân, Thanh Sơn, Quang Thắng, Anh Thơ, Trung RuồiLương Thanh.

Các nghệ sĩ trao giải của VTV Awards 2021, theo tiết lộ của BTC, cũng là những gương mặt quen thuộc, được nhiều khán giả yêu mến. Đó là NSND Lê Khanh, diễn viên Quyền Linh, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Bảo Thanh, cầu thủ Hùng Dũng...

Lễ trao giải VTV Awards 2021 sẽ được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Theo VTV News/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều