Trương Quỳnh Anh - Khương Lê 'happy ending' trong tập cuối Siêu trợ lý

Niềm hạnh phúc của cặp đôi đã được Trương Quỳnh Anh cùng Khương Lê khắc hoạ rất rõ thông qua nụ cười, ánh mắt cả hai trao cho nhau.

26/03/2023 09:29

google_Tiin.vn

Web drama Siêu Trợ Lý - bộ phim đầu tay của Trương Quỳnh Anh trong vai trò nhà sản xuất đã đi đến hồi kết. Mở đầu tập cuối chính là những màn ghen tuông đến từ Vĩnh Hy (Khương Lê). Vốn dĩ ngay từ khi chưa xác định mối quan hệ thì anh chàng diễn viên này đã có sự chiếm hữu nhất định với cô trợ lý nhỏ (Trương Quỳnh Anh). Chính vì thế khi chứng kiến những màn thả thính, bịn rịn mà Nam Hoàng (Gi A) dành cho Thuỵ Khuê (Trương Quỳnh Anh) thì anh đã không kìm nén được cảm xúc mà tạo ra những tình huống khó xử khiến cô đẩy anh ra xa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những tưởng Nam Hoàng xuất hiện với tư cách là nam phụ si tình đầy ấm áp, song, ekip phim đã khiến cho dân tình bất ngờ khi tạo ra cú twist, cho Nam Hoàng vào vai của một người phản diện, tiếp cận Thuỵ Khuê để trả thù cho em gái. Những phân đoạn khi trời sụp tối, Vĩnh Hy rời đi với lửa ghen cùng sự tức tối ngút trời rồi bất ngờ bị Nam Hoàng đánh lén, đến những cảnh Thuỵ Khuê phát hiện ra căn nhà nhỏ mà em gái Nam Hoàng sinh sống sau vụ tai nạn năm xưa mà cô gián tiếp gây ra đã tạo sự kịch tính cho phim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc khiến nhiều người xem thích thú là khi 'người yêu trẻ con' Vĩnh Hy không màn đến mọi thứ kể cả an toàn của bản thân anh mà ra sức bảo vệ cô gái của mình. Song, vì sức lực chênh lệch mà Thuỵ Khuê cũng không tránh khỏi rơi vào tình cảnh nguy hiểm. Thế nhưng sau tất cả mọi hận thù, Nam Hoàng vẫn không nỡ xuống tay với cô gái đã gián tiếp hại em mình bởi sau nhiều ngày tiếp xúc, có vẻ như anh cũng đã rung động trước sự đơn thuần, nhiệt tình của Thuỵ Khuê. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng như những tập trước, sự xuất hiện của cặp chị em Ốc Thanh Vân - Hải Triều đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối bộ web drama, ekip chiều lòng người xem với phân cảnh Trương Quỳnh Anh cùng người yêu thành hôn. Niềm hạnh phúc của cặp đôi đã được Trương Quỳnh Anh cùng Khương Lê khắc hoạ rất rõ thông qua nụ cười, ánh mắt cả hai trao cho nhau.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều