Vẻ điển trai cuốn hút của nam chính trong phim 'Dưới bóng Trung điện'

Sau khi bộ phim 'Under The Queen's Umbrella' (dịch: Dưới bóng Trung điện) phát sóng, nam diễn viên Moon Sang Min đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

08/11/2022 08:42

google_Tiin.vn

Under The Queen's Umbrella (Dưới bóng Trung điện) là bộ phim cổ trang hài Hàn Quốc đang được yêu thích trong thời gian gần đây. Bộ phim này đã đứng đầu 2 tuần liên tiếp trong danh sách những phim truyền hình tạo được tiếng vang trong tuần theo dữ liệu từ Good Data Corporation.

Đặc biệt, trong tập 8 (phát sóng vào tối ngày 6/11), rating trung bình trên toàn quốc của Dưới bóng Trung điện đã chạm mốc 11,8%, đây là mức rating cao nhất của bộ phim này kể từ khi phát sóng cho đến hiện tại.

Vẻ điển trai của nam diễn viên Moon Sang Min

Moon Sang Min đầy vẻ nam tính trong Dưới bóng Trung điện - Ảnh: tvN

Dưới bóng Trung điện là bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới ra mắt

Ngoài Moon Sang Min, bộ phim còn có sự góp mặt của 'chị đại' Kim Hye Soo và nam diễn viên trẻ Moon Sang Min - Ảnh' tvN

Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim, các diễn viên trong phim cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ riêng với 'chị đại' Kim Hye Soo mà nam diễn viên trẻ Moon Sang Min - người đảm nhận vai Seongnam đại quân (con trai thứ 2 của Trung điện) cũng khiến người xem phát cuồng vì vẻ điển trai cũng như tính cách của mình.

Seongnam là một người thông minh, dũng cảm, có khả năng ứng biến nhanh nhạy trong nhiều tình huống, đặc biệt Seongnam rất kính trọng anh trai của mình là Thế tử.

Trong tập phát sóng mới nhất Seongnam đã cùng các vương tử tranh tài để chọn ra người xứng đáng với vị trí Thế tử mới.

Trước khi nổi tiếng với vai diễn Seongnam đại quân trong Dưới bóng Trung điện, Moon Sang Min đã được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn Ko Gun Pyeong trong phim My Name - bộ phim có sự tham gia của Han So Hee và Ahn Bo Hyun, và một số web drama.

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả đã để lại các bình luận khen ngợi nhân vật Seongnam đại quân cũng như Moon Sang Min: 'Mê thần thái của Seongnam đại quân quá', 'Mình thích nhất nhân vật Seongnam đại quân, vừa đẹp trai lại còn thương mẹ, thương anh em', 'Các con của Trung điện đều rất đáng yêu', 'Seongnam cố lên, hãy trở thành Thế tử nhé!', 'Diễn xuất của Moon Sang Min cũng khá lắm đó', 'Ủng hộ Sang Min, ủng hộ Seongnam đại quân',...

Moon Sang Min sinh năm 2000, là một người mẫu, diễn viên Hàn Quốc và thuộc sự quản lý của công ty Awesome Entertainment. Đây là công ty quản lý của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Park Seo Joon, Kim Yoo Jung, Lee Hyun Woo, Bae Hyun Sung, Kim Kang Hoon,... Sang Min là sinh viên Khoa Diễn xuất và Nghệ thuật tại Đại học Sungkyunkwan.

>> Xem thêm: 

Theo L.T.Đ/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều