Viên Băng Nghiên 'hồi sinh', ngày lên sóng của 'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' không xa?

Sau khi bị phanh phui vì trốn thuế, Viên Băng Nghiên gần như đã biến mất. Hiện nay nữ diễn viên có tín hiệu trở lại khi bộ phim “Mùa hoa rơi gặp lại chàng” do cô đóng chính đang rục rịch quảng bá.

28/09/2022 14:25

Sohu đưa tin, bộ phim truyền hình cổ trang Mùa hoa rơi gặp lại chàng do Viên Băng NghiênLưu Học Nghĩa đóng chính bắt đầu kêu gọi các nhà đầu tư mua quảng cáo trong phim. Điều này chứng tỏ Viên Băng Nghiên đã quay trở lại. Trước đó, nữ diễn viên gặp bê bối trốn thuế khiến dự án có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Nội dung chú thích ảnh

Đối với thông tin trốn thuế, Viên Băng Nghiên từ đầu luôn im lặng. Cộng đồng mạng cho rằng điều này chứng tỏ cô nàng đã thừa nhận vi phạm. Tuy nhiên, các trang mạng xã hội cá nhân của nữ diễn viên vẫn chưa bị 'khai tử', Viên Băng Nghiên vẫn chưa bị phong sát, chứng tỏ sự việc có thể đã được giải quyết. Nhất là gần đây, Sina cũng đưa tin, bộ phim cô đóng chính đã bắt đầu quảng bá, kêu gọi các nhà đầu tư mua quảng cáo trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Một khi nghệ sĩ dính phải lùm xùm thì sự nghiệp và hình ảnh cá nhân của họ sẽ bị tổn hại nghiêm trọng, các tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình cũng bị ảnh hưởng, nếu nghiêm trọng sẽ bị loại trực tiếp khỏi kệ, cấm phát sóng. Nếu không vướng lùm xùm thì hai bộ phim của Viên Băng Nghiên là Mùa hoa rơi gặp lại chàngKhuynh Thành Diệc Thanh Hoan không bị 'nằm chờ' lâu đến vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa trong Mùa hoa rơi gặp lại chàng.

Mặc dù đang trong lùm xùm trốn thuế nhưng Weibo chính thức của bộ phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng đã đăng câu 'vạn sự vô ưu' kèm cùng poster. Điều này đại khái là mọi chuyện không sao, tiếp tục tiến về phía trước.  

Tuy nhiên, mặc dù có trở lại được thì vị trí của nữ diễn viên không được như trước nữa. Trước đây, Viên Băng Nghiên từng có nhiều đất diễn hơn Lưu Học Nghĩa, nhưng hiện tại cô phải xếp sau bạn diễn.

Tin tức bộ phim được lên sóng khiến người hâm mộ của nữ diễn viên rất vui mừng. Bởi vì đây là tín hiệu cô đã an toàn. Đồng nghĩa với việc các bộ phim khác của Viên Băng Nghiên cũng sẽ hết cảnh xếp kho.  

Nội dung chú thích ảnh

Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều nghệ sĩ bị dính lùm xùm, nhiều tác phẩm bị ảnh hưởng và nghệ sĩ bị cấm sóng. Còn đối với Viên Băng Nghiên, có thể số tiền trốn thuế của cô ấy ít và đã khắc phục kịp thời nên không bị cấm sóng.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều