Việt Anh khoe ảnh cưới Lã Thanh Huyền

Hình ảnh Việt Anh đẹp đôi bên Lã Thanh Huyền khiến khán giả càng tò mò hơn về dự án phim tái hợp của cặp đôi mang tên 'Về chung một nhà'.

07/12/2021 17:19

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ bức ảnh cưới chụp cùng diễn viên Lã Thanh Huyền. Đây là đạo cụ được sử dụng trong bộ phim Về chung một nhà, dự án đánh dấu lần đầu nên duyên vợ chồng trên màn ảnh của cặp nghệ sĩ.

Trong phim, Việt Anh sẽ vào vai ông bố đơn thân tên Việt. Khi cuộc hôn nhân đầu tiên bị đổ vỡ, anh một mình nuôi dạy con gái. Sau này, anh tái hôn với một nữ biên kịch xinh đẹp, tài năng tên Hoàng Cẩm Giang, 33 tuổi do Lã Thanh Huyền thủ vai. Tạo hình lần này của Việt Anh được nhận xét là già dặn và có phần khác lạ với những vai diễn trước đó.

Việt Anh khoe ảnh cưới Lã Thanh Huyền 0

Trước đó, dàn diễn viên của phim như Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga hay Việt Anh đều thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường trên mạng xã hội. Gần đây, Việt Anh còn chia sẻ hình ảnh ôm ấp, tình cảm bên Lã Thanh Huyền cùng dòng trạng thái xưng hô vợ - chồng. 'Các cụ thường nói: Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn. Còn với nhà tôi thì thuận vợ, thuận chồng trời đang nắng bỗng thành râm. Vừa hay mình rất thích râm và ngại quay trời nắng, định mệnh thế là cùng', nam diễn viên viết.

Hơn nữa, sau đó Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn có màn đối đáp đầy hóm hỉnh, nhận được nhiều lời khen, quan tâm từ dân mạng.

Việt Anh khoe ảnh cưới Lã Thanh Huyền 1

Về chung một nhà là dự án đánh dấu lần tái ngộ của Việt Anh - Lã Thanh Huyền. Cả hai từng có cơ hội trở thành cặp đôi yêu đương trong Tình yêu không hẹn trước và Zippo, mù tạt và em. Ngoài đời, Việt Anh cùng Lã Thanh Huyền là bạn bè thân thiết. Do đó, khán giả rất trông đợi vào màn hợp tác lần này của cặp nghệ sĩ. Về chung một nhà dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2022.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều