'Vincenzo': Jeon Yeo Bin đã có dấu hiệu 'say nắng' với luật sư mafia Song Jong Ki

Bộ phim 'Vincenzo' phát sóng tập 2 tiếp tục cuộc tranh giành thu mua Geumga Plaza giữa Vincenzo và tập đoàn Babel. Luật sư Hong là người được Vincenzo ủy thác và con gái ông Cha Young lại nằm ở bên kia chiến tuyến cùng Babel.

23/02/2021 23:36

Vincenzo - tập 2

Người của tập đoàn Babel uy hiếp giám đốc Cho quản lý tòa nhà Geumga Plaza để mua tay trên tòa nhà này. Ngày hôm sau thông báo thu mua Geumga Plaza được dán lên khắp tòa nhà. Không ai ngăn được bọn chúng lại, đúng lúc đó, Vincenzo đến và ra tay với tên cầm đầu. Vincenzo ném hắn ta qua cửa sổ đe dọa 'Tòa nhà là của tôi, tôi sẽ mua lại bằng mọi giá, không ai có quyền ngăn cản'

Vincenzo đã ra tay với nhóm cầm đầu hắc bang.

Vincenzo đã ra tay với nhóm cầm đầu hắc bang.

Đại ca hắc bang do nhóm Babel cử đến bị ném ra ngoài cửa sổ, chỉ giữ một sợi dây cứu mạng. Vì tính mạng của mình, hắn buộc phải đồng ý với Vincenzo sẽ đưa đám đàn em rời khỏi đây. Luật sư Hong cũng nghĩ Vincenzo chỉ vì tiền muốn mua lại tòa nhà, nhưng Vincenzo đã mời rất nhiều phóng viên tới khiến ông thay đổi cách nhìn về anh.

Lúc này, con gái luật sư Hong rất tò mò về cách làm việc của Vincenzo. Cha Young thắc mắc tại sao Vincenzo không giao việc cho những người ủy thác, tại sao anh phải bạt mạng hơn cả luật sư của mình. Nhất định Cha Young nghi ngờ rằng Vincenzo có một lý do nào khác để giữ lại tòa nhà này. 

Anh đã ném hắn ra cửa sổ để cảnh cáo.

Anh đã ném hắn ra cửa sổ để cảnh cáo.

Các thành viên trong tòa nhà bất đầu họp nhau lại cùng với luật sự Hong, họ bắt đầu nghi ngờ Vincenzo là tên lừa đảo. Nhưng luật sự Hong nếu là tên lừa đảo, Vincenzo sẽ không gọi nhiều phóng viên và nhà báo tới nhiều như vậy. Nên ông vẫn muốn xác nhận 'Nói không chừng Vincenzo cùng chiến tuyến với mọi người'.

Giám đốc Choi bị tai nạn may vẫn giữ được mạng, Giám đốc Choi nói với Vincenzo nếu tập đoàn Babel gây dựng lại Geumga Plaza thì bí mật dưới lòng đất sẽ bị phát hiện.

Những người trong tòa nhà cho rằng Vincenzo là tên lừa đảo.

Những người trong tòa nhà cho rằng Vincenzo là tên lừa đảo.

Nhưng anh đã mời rất nhiều phóng viên tới khiến luật sự Hong tin tưởng anh.

Nhưng anh đã mời rất nhiều phóng viên tới khiến luật sự Hong tin tưởng anh.

Nhiệm vụ của Vincenzo là phải phá hủy nó trước, nhưng ngặt nỗi là mật thất của tòa nhà này được xây dựng một cách rất đặc biệt, nếu chạm phải những cơ quan thì toàn bộ mật thất sẽ bị sụp đổ và chôn sống toàn bộ người đang ở trong đó.

Thật không may, người thiết kế mật thất này đã qua đời cách đây hai năm. Số tiền vô chủ này được Vincenzo đề nghị với giám đốc Choi cùng chia số tiền này để kinh doanh dưỡng lão. Tập đoàn Babel tất nhiên là sẽ không bỏ cuộc, Vincenzo buộc phải tìm được mật thất và cần hai ngày để lấy hết số vàng ra ngoài. 

Cha Young (Jeon Yeo Bin) là luật sư hợp tác của Babel.

Cha Young (Jeon Yeo Bin) là luật sư hợp tác của Babel.

Còn về phía Cha Young lúc này đang phải chuẩn bị cho phiên tòa thứ hai của vụ xét xử tập đoàn Babel. Việc cô uy hiếp nhân chứng ngụy tạo lời khai giả đã bị bố cô luật sự Hong phát hiện ra và tức giận với cách làm việc của cô.

Đồng hành với cô là thực tập sinh Joon Woo nói với cô rằng một công nhân của tập đoàn babel đang cách ly bỗng nhiên biến mất. Cha Young tức giận yêu cầu các bác sĩ phụ trách phải giữ im lặng đừng báo cáo với lãnh đạo. Luật sư Hong rất tức giận con gái vì tiền mà làm ra những việc này, có ngày cô sẽ phải trả giá. 

Vincenzo cùng luật sư tới thương lượng với Babel.

Vincenzo cùng luật sư tới thương lượng với Babel.

Phía đội trưởng đội phản ứng tội phạm có tổ chức ở nước ngoài đã tiến hành điều tra Vincenzo. Vincenzo nhất định gặp nguy hiểm về an toàn tính mạng ở Ý, nên mới chạy về Hàn Quốc. Nếu Vincenzo bắt đầu việc kinh doanh với hắc bang hoặc có giấu tiền trong nước, như vậy sẽ uy hiếp đến sự an toàn của quốc gia. 

Nhưng ngay sau đó, anh buộc phải dùng vũ lực, nếu ở Ý thì anh đã khiến hắn trở thành phân bón rồi.

Nhưng ngay sau đó, anh buộc phải dùng vũ lực, nếu ở Ý thì anh đã khiến hắn trở thành phân bón rồi.

Vincenzo đã tới tìm Luật sư Hong để lấy toàn bộ tài liệu về tập đoàn Babel, sẽ có một màn kịch hay khiến mọi người đều kinh ngạc. Nhìn ánh mắt chân thành của Vincenzo, luật sư Hong tạm tin tưởng anh. Cha Young đến văn phòng bố để thăm dò tình hình thì nhìn thấy tư liệu về Babel mà Vincenzo đang xem.

Vincenzo xem xong tài liệu, đưa ra kết luận 'Babel giống như một tổ chức Mafia, ngay cả luật sư hợp tác cũng vậy'. Cha Young chính là luật sư hợp tác của tập đoàn Babel.

Cha Young muốn khai thác thêm thông tin từ Vincenzo nên đi theo anh, cùng gọi cơm. Như vậy có thể hình dung ra hai chiến tuyến Vincenzo và luật sư Hong, giám đốc Choi là cùng một phe và Cha Young, Babel và một số thế lực là một phe nữa. Ngoài ra còn có cư dân của Geumga Plaza, người đang giữ thái độ trung lập, bên nào thu mua lại tòa nhà thì họ cũng phải rời đi.

Cha Young dần có nhiều ấn tượng với Vincenzo.

Cha Young dần có nhiều ấn tượng với Vincenzo.

Nói sâu hơn về tập đoàn Babel đây là tập đoàn dược phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Không chỉ kinh doanh dược, họ còn kinh doanh thêm nhiều mảng khác nữa. Thực chất liên kết với một số quan chức quốc hội để được thao túng những đầu mối kinh tế lớn, nói đúng hơn Babel có một đội pháp lý Wusang chống lưng để hiên ngang là mafia trong giới.

Luật sư Hong dẫn Vincenzo đi uống rượu gạo, Luật sự Hong kể về người bảo mẫu ở trong tù, rõ ràng là không giết người nhưng cô lại chọn cách im lặng vì ăn năn tội lỗi trong quá khứ vì đã từng bỏ rơi con trai mình. Nhưng theo phỏng đoán thì người phụ nữ này chinh là người mẹ đang bị án oan của minh năm xưa mà Vincenzo đang tìm kiếm.

'Vincenzo': Jeon Yeo Bin đã có dấu hiệu 'say nắng' với luật sư mafia Song Jong Ki 8

Về phía Babel và công ty luật Wusang sẽ cho tháo dỡ tòa nhà Geumga Plaza trong đêm nay. Bọn chúng sẽ dùng thủ đoạn giả vờ phạm lỗi, mục đích là khiến cho những người đang sống ở đó thấy sợ hãi mà dọn đi.

Thương vong cùng lắm chắc chỉ một vài người, thực tập sinh Joon Woo đã nghe thấy điều này và chạy tới báo cho Cha Young, cô đã nói điều này với Vincenzo. Vincenzo đã thông báo với toàn dân trong tòa nhà và mọi người đã thu xếp hanh lý để rời đi. Chỉ riêng mình anh là binh tĩnh ngồi lướt điện thoại và like hình người đẹp mặc cho tòa nhà sắp bị tháo dỡ. 

Thông tin Babel sẽ tháo dỡ tòa nhà khiến cư dân lo lắng.

Thông tin Babel sẽ tháo dỡ tòa nhà khiến cư dân lo lắng.

Nhưng Vincenzo cao tay hơn tất cả, Vincenzo cho tổ chức một buổi tiệc rượu bên ngoài tòa nhà. Rất nhiều tới tham dự tiệc rượu này, sự hỗn loạn này khiến cho Babel không thể hành động. Trong tiệc rượu còn có cả người của đội phản ứng tội phạm, hắn âm thầm theo dõi Vincenzo. Cha Young lo lắng cho cha mình nên chạy tới mà không để tới việc chất vấn của đại biểu Han về việc người công nhân bỏ trốn trong khu cách ly. 

Tất cả các thiết bị được di chuyển đến để tháo dỡ tòa nhà.

Tất cả các thiết bị được di chuyển đến để tháo dỡ tòa nhà.

Nhưng Vincenzo đã cao tay hơn, anh đã tổ chức một tiệc rượu với rất đông người.

Nhưng Vincenzo đã cao tay hơn, anh đã tổ chức một tiệc rượu với rất đông người.

Cha Young lo lắng cho cha chạy tới và cô vô cùng bất ngờ trước cách xử trí của Vincenzo.

Cha Young lo lắng cho cha chạy tới và cô vô cùng bất ngờ trước cách xử trí của Vincenzo.

'Vincenzo': Jeon Yeo Bin đã có dấu hiệu 'say nắng' với luật sư mafia Song Jong Ki 13

Bộ phim kết thúc với màn tiệc rượu đầy trí tuệ của Vincenzo, Cha Young muôn phần nể phục anh. Hai người cùng nhìn nhau mỉm cười, hãy cùng chờ đợi tập sau vào thứ 7 và chủ nhật trên tvN nhé.

Theo Đèo Thị Kim Oanh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều