Vừa rời Seol In Ah, Kim Min Kyu đã hoá idol kịp 'khoe thân' trong dự án phim mới

Sau kết thúc thành công trong 'Hẹn Hò Chốn Công Sở' năm ngoái dù chỉ đảm nhận vai phụ, Kim Min Kyu sẽ trở lại với vai chính trong bộ phim thần tượng mới tháng 2 này.

07/02/2023 10:36

google_Tiin.vn

The Heavenly Idol là bộ phim mới của tvN dựa trên một webtoon và tiểu thuyết web nổi tiếng, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Kim Min Kyu, Lee Jang Woo, Ye Ji Won, Go Bo Gyeol, Tak Jae Hoon.

Bộ phim xoay quanh nhân vật High Priest Rembrary, người đột nhiên tỉnh lại và thấy bản thân trong cơ thể của Woo Yeon Woo, thành viên nhóm nhạc thần tượng Wild Animal không mấy nổi bật và thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh đầu tiên của The Heavenly Idol, Woo Yeon Woo xuất hiện với hình ảnh bóng bẩy, quyến rũ trên sân khấu biểu diễn cùng cả đội. Là sân khấu comeback sau 1 năm rưỡi nên các thành viên đều trân trọng cơ hội này và có biểu hiện rất nghiêm túc.

Tuy nhiên lúc này có lẽ High Priest Rembrary đã ở trong cơ thể Yeon Woo nên vô cùng lúng túng, lạc lõng và lo lắng. Nhận ra những biểu hiện lạ của Yeon Woo, các thành viên bắt đầu tập hợp lại quanh nam idol và cố gắng ra hiệu cho anh tập trung nhảy lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh cuối tiết lộ rằng phần trình diễn có thể được cứu vãn khi cảnh Woo Yeon Woo bất ngờ khoe cơ bụng đầy tự tin, ấn tượng xuất hiện. Liệu phần thể hiện mới có cứu vãn được sự cố bất ngờ trong buổi live concert? Wild Animal có thể trở lại thành công sau quãng thời gian hơn 1 năm vắng bóng?

Nội dung chú thích ảnh

The Heavenly Idol là dự án truyền hình tiếp theo của Kim Min Kyu sau vai chính thứ thành công rực rỡ của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) năm 2020.

The Heavenly Idol sẽ chính thức khởi chiếu từ 15/2 lúc 22:30 trên tvN sau kết thúc của Poong, The Joseon Psychiatrist 2 (Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong 2).

Trong thời gian chờ đợi tác phẩm mới, khán giả có thể xem dõi Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong 2 được mua bản quyền bởi Viettel Media và đang phát song song bản phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều