'Why Her?' giảm nhiệt rõ, rating đứng im dù chỉ có 2 phim phát sóng đêm thứ 6

Cả 2 tác phẩm công chiếu tối 24/6 là 'Why Her?' và 'Doctor Lawyer' đều không thu về tỷ suất khán giả khả quan.

25/06/2022 11:58

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/6. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Doctor Lawyer của MBC do So Ji Sub và Im Soo Hyang đóng chính đã ghi nhận 6.4% cho tập mới nhất. Thành tích này giảm 0.5% so với tập kỷ lục ghi nhận trong đêm thứ 7 (18/6). Tuy nhiên có thể thấy, Doctor Lawyer phát sóng cùng khung giờ với đối thủ cực hot của đài SBS là Why Her? nhưng vẫn duy trì tỷ suất người xem tương đối ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Why Her? của SBS đã ghi nhận 8.7% rating trung bình toàn quốc, giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh tối ngày thứ 6. Dù vậy, thành tích trong tập 7 chỉ tương đương với tỷ suất phim thu về ở tập 6 phát sóng, thậm chí trước đó rating đã sụt giảm mạnh. Nhiều người cho rằng Why Her? đang dần tụt dốc bởi nhiều tình tiết không cần thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 7 Why Her? đúng như dự đoán, người thiệt mạng trong chiếc ô tô phát nổ là Hong Seok Pal (Lee Chul Min), kẻ tiết lộ với Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) rằng mình đã giết Park So Young (Hong Ji Yoon). Soo Jae từ nhân chứng lại bị bắt khẩn cấp do nghi ngờ đã xúi giục giám đốc Hong thực hiện hành vi giết người. Tại phòng điều tra, một đoạn clip Hong Seok Pal thú tội đã được công bố. Theo đó, ông ta khai chính Oh Soo Jae sai mình giết Park So Young và cho biết bản thân sẽ hẹn gặp Soo Jae lần cuối rồi tự sát.

Hiện tại mọi bằng chứng đều bất lợi cho luật sư Oh, dù cô đã phán đoán được trước rằng cả cái chết của Park So Young lẫn Hong Seok Pal đều là bị giết và nguỵ tạo tự sát.

Why Her? - Trailer tập 8

Ở đài cáp, sau kết thúc của Shooting Stars, tvN vẫn chưa công bố dự án nối sóng khung giờ các tối thứ 6, thứ 7 trong tháng 6 này.

Trong thời gian chờ đợi tác phẩm mới, cùng xem lại Shooting Stars với sự góp mặt của Kim Young Dae, Lee Sung Kyung và dàn cameo đình đám xuất hiện trong mỗi tập phim. Tại Việt Nam, Shooting Stars được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều