Seo Yi Ji bùng nổ diễn xuất giúp 'Eve' đạt rating cao nhất tại tập 8

Ngoài 'Eve', 2 bộ phim còn lại phát sóng tối thứ 5 cũng đều ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất.

24/06/2022 15:34

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/6.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Insider của JTBC do Kang Ha Neul đóng chính đã ghi nhận 3.4% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố Seoul là 3.1%, đánh dấu xếp hạng cao nhất của phim sau 3 tuần phát sóng.

Trong khi đó, Eve của tvN do Seo Ye Ji đóng chính đã đạt rating 4.14% trung bình toàn quốc, cao nhất 5.3%; khu vực thành phố nhỉnh hơn đạt 4.2%, cao nhất là 5.4%. Thành tích này không chỉ tăng so với tập phát sóng tối thứ 4 mà còn đánh dấu xếp hạng cao nhất trong nửa đầu của bộ phim. Tập 8 cũng là tập để Seo Ye Ji phô diễn diễn xuất đỉnh cao của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó ở tập 8, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã ngang nhiên đến dự tiệc nhà So Ra (Yoo Sun) và công khai cho chính thất biết mình chính là người tình của chồng cô. Trong khi đó, So Ra thì liên tục chờ đợi tiểu tam xuất hiện sẽ tóm gọn, tuy nhiên cô lại vô cùng sốc khi biết trà xanh chính là Rael, người em thân thiết luôn tin tưởng. Không những thành công trọc tức So Ra, Rael còn tỏ ra đau buồn yêu cầu kết thúc mối quan hệ với chủ tịch Kang cùng lý do: vợ anh đã biết chuyện.

Cô còn sắp đặt để chồng chứng kiến màn thân mật của mình với người tình, để 2 người đàn ông công khai giành giật mình. Bên cạnh đó, nhờ sự nổi dậy của Yoon Kyum mà nội bộ hai gia đình sui gia Han Pan Ro - Kang Bon Geun xảy ra mâu thuẫn sâu sắc. Cuối phim khi tất cả xung đột lên đến cao trào, Lee Rael chỉ nở nụ cười lạnh như thể tất cả đều nằm trong kế hoạch của mình...

Eve - Trailer tập 9

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS 2TV do Seohyun và Na In Woo đảm nhận vẫn tiếp tục ghi nhận thành tích ấn tượng. Tập 4 phim đã thu về rating toàn quốc đạt 4.5%, liên tục tăng qua từng tập và vẫn bảo vệ vững chắc ngôi vị đầu bảng các phim truyền hình phát sóng tối thứ 4, thứ 5.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều