'Why Her?' giành lại vị trí đầu bảng, là tác phẩm duy nhất không giảm tỷ suất trong cuộc đua phim cuối tuần

5/6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng tối thứ 7 (9/7) ghi nhận xếp hạng giảm so với tập phát sóng trước.

10/07/2022 16:19

Do sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đối thủ mà các tác phẩm đã sụt giảm rating trong đêm phát sóng thứ 7. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 9/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Cleaning Up của jTBC và Becoming Witch của TV Chosun đều giảm xuống mức tỷ suất trung bình là 2.5% toàn quốc cho tập phát sóng mới nhất. Nếu Cleaning Up vẫn xoay quanh mốc 2% và không thể chạm nổi ngưỡng rating 3%, thì Becoming Witch lại gây thất vọng so với các bộ phim tiền nhiệm.

Trước đó, 3 mùa Love ft. Marriage & Divorce hay Uncle phát sóng cuối tuần trên TV Chosun đều ghi nhận thành tích khủng, thường xoay quanh mốc tỷ suất trung bình từ 7% - 10% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Cleaning Up - jTBC

Nội dung chú thích ảnh

Becoming Witch - TV Chosun

Tiếp theo, tập 7 Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) của tvN vẫn đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp dù cũng thu về số lượt người xem giảm. Cụ thể, phim đã ghi nhận 5.3% rating trung bình toàn quốc, giảm liền 1.3% so với tập 6 tuần trước từng đạt 6.6%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, sau lần đầu soán ngôi Why Her? vào tối thứ 6 với thành tích ghi nhận 7.2%, Doctor Lawyer của MBC cũng như các đối thủ khác lại giảm tỷ suất khán giả xem đài xuống chỉ còn rating 6.1% trung bình toàn quốc tại tập phát sóng tối thứ 7.

Nội dung chú thích ảnh

Why Her? của SBS sau khi bị đối thủ phát sóng cùng khung giờ là MBC vượt mặt, đã nhanh chóng lấy lại vị thế. Theo đó, tập 12 phim thu về 7.7% rating trung bình toàn quốc, dù mức tỷ suất này vẫn kém xa thành tích cao nhất của phim từng đạt được là 10.1% trong tập 4. Nhưng đây lại là tác phẩm duy nhất không tụt rating, mà tăng liền 0.7% trong cuộc đua khốc liệt đêm thứ 7, thậm chí thời điểm cao nhất vụt lên 11.9%. Trong khi khu vực thành phố Seoul đạt 8.6%.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 12 vô cùng kịch tính khi những sự thật trong quá khứ được tiết lộ. 10 năm trước, 3 người con trai cưng của 3VVIP đã cưỡng hiếp Kang Eun Seo (Han Sun Hwa), con gái viện trưởng Baek Jin Ki (Kim Chang Wan) và khiến cô gặp tai nạn trong lúc chạy trốn. Em gái Gong Chan (Hwang In Yeop) là Jeon Na Jung (Hwang Ji A) chứng kiến toàn bộ sự việc nên mới bị thủ tiêu. Bản thân Gong Chan khi ấy đang đi tìm em gái và liền bị đổ tội giết người.

Quay về hiện tại, Choi Yoon Sang (Baek In Hyuk) khi biết Gong Chan chính là Kim Dong Goo và nhận ra khi xưa, luật sư Oh (Seo Hyun Jin) đã bỏ rơi Gong Chan trong phút cuối phiên tòa, anh cố gắng nói cho Chan biết sự thật nhằm ám chỉ Soo Jae và Chan mãi không thể đến bên nhau. Tuy nhiên Gong Chan không hề trách Soo Jae mà còn đồng cảm và vẫn khẳng định sẽ bảo vệ cô.

Why Her? - Trailer tập 13

Cuối cùng, It's Beautiful Now của KBS 2TV không thể bị soán ngôi bởi bất kỳ đối thủ nào. Bộ phim vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 với rating trung bình toàn quốc thu về là 21.3%, giảm 1.8% so với tập phát sóng tại tuần trước.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều