'Why Her?' liên tục giảm tỷ suất, bị 'Doctor Lawyer' của So Ji Sub vượt mặt

Sụt giảm rating trầm trọng bởi loveline 'quá nhạt' của đôi chính, liệu 'Why Her?' có cứu vãn được tình hình thông qua những màn trả thù, đấu đá kịch tính gần cuối phim?

09/07/2022 15:39

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 8/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Doctor Lawyer của MBC chiếu lúc 22:00 tối thứ 6 đã thu về 7.2% rating trung bình toàn quốc, tăng đúng 1% so với tập phát sóng tuần trước. Thành tích này còn đánh bại đối thủ Why Her? phát sóng cùng khung giờ, tác phẩm được xếp vào top những bộ phim hot nhất của tháng 6 - 7.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Why Her? của SBS đang giảm nhiệt rõ rệt và liên tục tụt rating trông thấy. Từ tập 8 (9.2%), phim giảm tỷ suất đều đặn, đến hiện tại chỉ ghi nhận rating trung bình 7.0% toàn quốc trong tập 11 mới nhất. Mức tỷ suất này đã khiến Why Her? mất vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu cuối tuần.

Đặc biệt loveline của cặp đôi chính nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Một số khán giả còn bày tỏ ý kiến cho rằng chuyện tình của Gong Chan (Hwang In Yeop) và Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) 'quá nhạt', thiếu điểm nhấn. Đây cũng là một lý do quan trọng khiến rating phim sụt giảm.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 11, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) bị sốc khi phát hiện Gong Chan (Hwang In Yeop) chính là Kim Dong Goo - thân chủ của cô nhiều năm trước. Cô nói lời chia tay anh với lý do không thể chấp nhận sự lừa dối này, nhưng thực chất Soo Jae thấy có lỗi vì trong quá khứ đã bỏ rơi Kim Dong Goo.

Trong khi đó, Chan tìm đến sở cảnh sát yêu cầu điều tra bộ xương được tìm thấy tại khu Yeongpyeong, bởi đó chính là em gái của anh. Sự việc bị Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk) và Song Mi Rim (Lee Joo Woo) chứng kiến. Nhóm sinh viên tại trung tâm luật cũng đang đặt ra nghi vấn Gong Chan chính là Kim Dong Goo.

Why Her? - Trailer tập 12

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều