'Why Her?' tập 8: Thêm nhiều chứng cứ bất lợi, Seo Hyun Jin còn phải ngồi tù dài dài?

Trailer tập 8 'Why Her?' cho thấy, từ truyền thông đến công ty đại diện và các chứng cứ liên quan đều đang tác động xấu đến Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin).

25/06/2022 15:40

Trong tập 7 Why Her?, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) đã bị bắt khẩn cấp vì tội danh xúi giục giết Park So Young (Hong Ji Yoon) và là nguyên nhân dẫn đến vụ tự sát của Hong Seok Pal (Lee Min Chul).

Cô tình cờ có mặt tại hiện trường cái chết của Park So Young và cuộc gọi cuối cùng của Hong Seok Pal trước khi chết cũng là với luật sư Oh, đặc biệt nội dung cuộc điện thoại có nhắc đến Park So Young. Kết quả là cô đã bị bắt ngay tại trường đại học mà không có cơ hội chứng mình sự trong sạch.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh trong tập 8 sắp phát sóng cho thấy Oh Soo Jae đang ở trong trại giam. Không còn là một luật sư phong độ, Oh Soo Jae giờ đây trông rất tuyệt vọng và cô đơn như thể cô đã từ bỏ mọi thứ. Tuy nhiên, ngay hình ảnh tiếp theo, khí chất ngày nào lại trở về. Soo Jae dường như đang kìm nén sự tức giận sắp dâng trào của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Oh Soo Jae bị vu oan là thủ phạm sau khi cố chứng minh sự thật về cái chết của Park So Young. Số phận của cô đã thay đổi chỉ sau 1 đêm.

Trailer tập 8 cho thấy Oh Soo Jae sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc chứng minh bản thân trong sạch. Đầu tiên, hàng loạt bài báo đưa tin thất thiệt khiến nhóm sinh viên phải thốt lên: 'Đúng là một lũ nhà báo rác rưởi'. Nhưng Gong Chan đã phán đoán được rằng 'đây chỉ mới là bắt đầu thôi'.

Tiếp đó, cảnh sát đã bắt đầu khám xét văn phòng và nhà riêng của luật sư Oh. Và một thứ gì đó đã biến mất khiến Soo Jae lo lắng, rất có thể đó là chiếc laptop mà Gong Chan đã phát hiện ra trước đó. Bên cạnh đó, đại diện công ty luật TK cũng mở cuộc họp báo tuyên bố họ 'không có bất kỳ dính líu gì đến chuyện này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm sinh viên của Soo Jae ra sức tìm chứng cứ chứng minh giáo sư vô tội tuy nhiên gặp không ít khó khăn, đặc biệt khi 1 số chứng cứ đã bị tiêu huỷ. Trong lúc này, Soo Jae trong trại giam đang phán đoán về kẻ 'có thể dùng Hong Seok Pal để cuốn mình vào...'.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Gong Chan và nhóm sinh viên có tìm ra chứng cứ chứng minh giáo sư Oh bị vu oan? Soo Jae sẽ làm gì khi bị cô lập trong trại giam và gặp toàn những tình huống bất lợi?

Đón xem các tập tiếp theo của Why Her? phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 8

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều