Xếp hạng những cặp đôi 'lãng mạn' nhất của 'Money Heist' Hàn Quốc

'Money Heist' Hàn Quốc ngoài phần nội dung gay cấn, khán giả còn được chứng kiến rất nhiều cặp đôi lãng mạn.

14/12/2022 17:29

google_Tiin.vn

Cùng TGĐA điểm lại những cặp đôi 'tình bể bình' nhất của Money Heist Hàn Quốc, khiến fan 'quắn quéo' vì quá lãng mạn:

5. Giáo sư và Seon Woo Jin

Trong bản gốc Tây Ban Nha, đây cũng là hai nhân vật trọng tâm của câu chuyện. Giáo sư ban đầu giữ tư tưởng kiên định, nhưng dần bị lung lay bởi mối quan hệ lãng mạn với nữ chỉ huy cảnh sát Seon Woo Jin. Thực chất Giáo sư chỉ muốn tiếp cận Seon Woo Jin để moi thông tin, nhưng trót phải lòng cô vì sự mạnh mẽ và thông minh, khiến anh không ít lần suýt 'ngã ngựa'. Dù mối quan hệ này là chủ đạo của phim nhưng do diễn xuất không quá thuyết phục của Yoo Ji Tae với vai Giáo sư, nên thành ra cặp đôi này chỉ ở vị trí thứ 5.

4. Giáo sư và Tokyo

Có thể nói giữa Giáo sư và Tokyo là một mối lương duyên, khi Giáo sư có mặt ở đúng giây phút Tokyo đang bế tắc và muốn tìm tới cái chết, thế nên cô sẵn sàng đánh đổi tất cả vì Giáo sư, cũng một phần nữa vì Tokyo cảm phục những gì Giáo sư đang làm, bởi vụ cướp xưởng đúc tiền không hề bắt đầu từ lý do tiền bạc, mà bởi vì Giáo sư muốn nhân đây để lật đổ chính quyền tham lam. Giữa hai nhân vật này không có quá nhiều câu thoại nhưng ánh mắt giữa họ cũng đủ biết người kia trân trọng đối phương ra sao.

Nội dung chú thích ảnh

3. Denver và Yun Mi Sun

Denver là chàng trai dù bên ngoài bặm trợn nhưng bên trong lại có trái tim chân thành và tính cách khù khờ. Chính anh là người đã che giấu Yun Mi Sun - một con tin mà Berlin ra lệnh cho anh phải giết. Cảm nhận được quan tâm và con người tốt bụng bên trong của Denver, Yun Mi Sun có lẽ đã mắc hội chứng stockholm và đem lòng yêu Denver. Khoảnh khắc Mi Sun giữa làn đạn mà chạy về để lại bên Denver khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

2. Berlin và Seoul

Chuyện tình của Berlin và Seoul cũng đầy trái ngang khi Seoul là con ngoài giá thú của một lãnh đạo Bắc Hàn - người từng bắt nhốt và tra tấn Berlin dã man. Sau đó Seoul đã bị chính cha mình cưỡng bức, Berlin trước khi trốn thoát đã tỏ ra thương cảm và đem Seoul đi theo làm cánh tay đắc lực. Trong tập 9, Seoul đã thừa nhận điều này và nói rằng cô và Berlin đã yêu nhau. Trong phim, họ không có nhiều cảnh tiếp xúc bởi 1 người trong xưởng đúc tiền, một người ở ngoài hỗ trợ, nhưng khán giả dường như cảm nhận rõ được sợi dây liên kết của hai nhân vật này vô cùng mạnh mẽ.

1. Tokyo và Rio

Rio đã phải lòng Tokyo từ khi mới ra nhập băng cướp của Giáo sư. Trong bản gốc, hai nhân vật này có rất nhiều cảnh 'nóng' nhưng qua bản Hàn, yếu tố này đã được lược đi và thay vào đó là những màn tương tác bằng ánh mắt, hay lời nói tán tỉnh. Những câu tán tỉnh qua lại của Rio dành cho Tokyo thực sự rất thú vị, giống như cậu nhóc khóa dưới muốn thu hút sự chú ý của đàn chị khóa trên. Sự 'mập mờ' giữa Rio và Tokyo cũng là một điểm nhấn đáng nhớ để khán giả chờ đợi họ phát triển thế nào trong phần 2.

Bạn thích cặp đôi nào của Money Heist Hàn Quốc?

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều