Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới 'Seoul Vibe'

Mới đây, đoàn phim 'Seoul Vibe' đã chia sẻ một trailer mới hé lộ những thước phim hấp dẫn của Yoo Ah In và dàn diễn viên tài năng.

30/07/2022 10:32

Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, Seoul Vibe là một bộ phim mới kể về âm mưu cướp quỹ hoành tráng và một cuộc rượt đuổi bằng xe xuyên suốt đường phố Seoul. Được mô tả là một 'bom tấn hành động', bộ phim sẽ xoay quanh 'Samgyedong Supreme Team' - một đội tập hợp các tài xế tài năng tham gia vào việc điều tra quỹ tài trợ.

Nội dung chú thích ảnh

Seoul Vibe là bom tấn hành động mới lấy bối cảnh Seoul năm 1988.

Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai nam chính Dong Wook, thủ lĩnh của băng Samgyedong và là người tài xế giỏi nhất ở Seoul. Go Kyung Pyo sẽ vào vai Woo Sam đa cảm, người góp mặt với tư cách là DJ không chính thức của đội, trong khi Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người nắm rõ thành phố Seoul trong 'lòng bàn tay'.

Nội dung chú thích ảnh

Yoo Ah In sẽ vào vai nam chính Dong Wook.

Park Ju Hyun sẽ đóng vai Yoon Hee - em gái của Dong Wook và người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul. Cô cũng là thành viên nữ duy nhất của băng Samgyedong. Thành viên cuối cùng của đoàn là Ong Seong Wu. Trong phim, anh vào vai Joon Gi, 'MacGyver' tình cảm của đội, người giống như em trai của Dong Wook.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đồng hành cùng anh là những người đồng đội dũng cảm.

Ngoài việc phát hành một đoạn trailer đậm chất hành động cho bộ phim, Netflix cũng đã công bố một tấm poster đầy phong cách cho nam chính Yoo Ah In.

Nội dung chú thích ảnh

Poster của Yoo Ah In do Netflix tiết lộ.

Bên cạnh đó, đoạn trailer mới cũng mang đến cái nhìn thú vị về chàng tài xế tài năng Dong Wook và những người đồng đội dũng cảm của anh ấy, cũng như công việc lương cao 10 triệu won mà họ sẽ đảm nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tiết lộ những thước phim hành động hấp dẫn.

Seoul Vibe dự kiến sẽ được phát hành trên nền tảng Netflix vào ngày 26/8 tới đây.

Trailer Seoul Vibe

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều