Top 6 nam diễn viên Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2021: Ảnh đế Rồng Xanh 2020 Yoo Ah In tiếp tục góp mặt

Những tên tuổi góp mặt trong Top 6 nam diễn viên Hàn Quốc xuất sắc nhất đều là những gương mặt nổi tiếng và tạo được dấu ấn đặc biệt trong các bộ phim của năm 2021.

29/01/2022 17:44

google_Tiin.vn

Park In Hwan, Jo Woo Jin, Yoo Ah In, Lee Hee Joon, Lee Je Hoon và Koo Kyo Hwan là những nam diễn viên đã lấy được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ tài năng diễn xuất bùng nổ của họ trong năm 2021. Nhân vật của họ đều là những vai diễn khó nhằn nhưng những tài tử điện ảnh này đều thể hiện vông cùng xuất sắc.

Park In Hwan 

Park In Hwan là một diễn viên gạo cội của làng giải trí Hàn Quốc, ông đã có tới 56 năm kinh nghiệm diễn xuất. Ở độ tuổi U80, ông vẫn tham gia vào dự án phim Navillera (Như cánh bướm). Trong bộ phim này, Park In Hwan vào vai Sim Deok Cheol - một người có niềm đam mê mãnh liệt với ba lê, nhưng phải đến sau khi được nghỉ hưu thì ông mới bất chấp để thực hiện giấc mơ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã hơn 70 tuổi nhưng ông Sim Deok Cheol vẫn giữ lửa đam mê với ba lê

Đây là một vai diễn khó, nhưng Park In Hwan vẫn tự mình thực hiện các cảnh quay múa ba lê ở trong phim. Không những thế, ông phải mặc những bộ trang phục bó sát khó chịu và vừa phải diễn sao cho phù hợp với hoàn cảnh.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm như vậy, những điều này là không thể làm khó được Park In Hwan. Những biểu cảm buồn tủi, hạnh phúc hay thích thú đều được nam diễn viên kì cựu thể hiện một cách tốt nhất, chân thực nhất và chạm được đến trái tim của khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Ánh mắt thích thú của nhân vật được Park In Hwan bộc lộ rất rõ

Jo Woo Jin 

Năm 2021 là một năm Jo Woo Jin hoạt động vô cùng năng nổ, trong cùng một năm mà anh tham gia tới ba bộ phim khác nhau và đều nhận được lời khen tích cực tới từ phía phê bình. Các bộ phim anh góp mặt bao gồm Người nhân bản (Seobok), Án tử trên xe (Hard hit) và Chung cư có độc (Happiness). Các bộ phim này đều có những thành tích ấn tượng và mang lại tiếng tăm cho sự nghiệp diễn xuất của Jo Woo Jin.

Nội dung chú thích ảnh

Jo Woo Jin trong Người nhân bản

Anh chứng tỏ với khán giả rằng từ mang phim điện ảnh đến mảng phim truyền hình anh đều có thể thực hiện tốt bằng khả năng diễn xuất vững vàng của mình. Đặc biệt, khi vào vai trung úy Han Tae Seok trong Chung cư có độc, Jo Woo Jin càng khiến khán giả ấn tượng, bởi chỉ là một nhân vật phụ nhưng anh lại vô cùng khéo léo trong việc dẫn dắt mạch phim.

Nội dung chú thích ảnh

Đại úy Han Tae Seok của Chung cư có độc

Yoo Ah In 

Tiếp nối sự thành công từ năm 2020, Ảnh đế Rồng Xanh đã vào cai giáo chủ tốt mà cũng tốt nhưng mà xấu thì cũng xấu Jung Jin Soo trong Bản án từ địa ngục (Hellbound). Để có thể đóng được một nhân vật kì quặc và có phần bí hiểm, Yoo Ah In đã phải dồn hết tâm huyết để tìm hiểu, nghiên cứu rất nhiều về các giáo phái, học tập các điệu bộ, cử chỉ của những vị giáo chủ. 

Nội dung chú thích ảnh

Giáo chủ vừa thiệt vừa ác trong Hellbound

Tuy là một vai khó nhưng với sự cố gắng hết mình, Yoo Ah In vẫn thể hiện được nhân vật vô cùng xuất sắc xứng với danh hiệu Ảnh đế Rồng xanh của mình. Trong phim, anh đã đánh lừa rất nhiều người xem, đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, diễn xuất chân thực của anh càng làm người hâm mộ cảm thấy Yoo Ah In 'điên' thật sự.

Nội dung chú thích ảnh

'Giáo chủ điên cuồng' Yoo Ah In 

Lee Hee Joon 

Trong năm 2021, Lee Hee Joon đã tham gia diễn xuất trong vai thám tử Go Moo Chi của bộ phim Kẻ săn người (Mouse) bên cạnh Lê Seung Gi. Anh đã gây ấn tượng cực kì đặc biệt khi thể hiện xuất sắc tâm lý nhân vật đúng lúc đúng chỗ, tạo cho người xem cảm giác thực sự sợ hãi.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Hee Joon góp mặt trong Kẻ săn người

Bên cạnh những cảnh quay tâm lý đầy ám ảnh, Lee Hee Joon còn thực hiện vô cùng tốt những cảnh quay hành động đẹp mắt, giúp cho bộ phim càng trở nên sống động hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh hành động hút mắt người xem 

Lee Je Hoon 

Có thể nói, Lee Je Hoon đã cực kì cùng bùng bổ trong năm 2021 khi anh tham gia diễn xuất tới hai bộ phim truyền hình đình đám là Tài xế taxi (Taxi Driver) và Hướng tới thiên đường (Move to heaven). Ở mỗi bộ phim, anh lại mang tới cho công chúng một hình tượng khác nhau, một nét diễn xuất khác biệt.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Je Hoon chính nghĩa trong Tài xế Taxi

Trong Taxi Driver, Lee Je Hoon trở thành Kim Do Ki - một nhân vật mạnh mẽ, chuyên trừ gian diệt ác theo cách riêng của. Đây là một nhân vật khó nhằn khi Lee Je Hoon phải hóa thân thành rất nhiều người khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Còn ở Hướng tới thiên đường, chàng mỹ nam Hàn Quốc lại làm cho người xem phải cảm động mà rơi nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Je Hoon khiến người xem phải rơi nước mắt trong Hướng tới thiên đường

Koo Kyo Hwan 

Có lẽ trong năm 2021, người bùng nổ nhất là Koo Kyo Hwan, khó có diễn viên nào có thể tham gia tới ba bộ phim bom tấn như Thoát khỏi Mogadishu (Escape from Mogadishu), Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc (Kingdom: Ashin of the North) và Truy bắt lính đào ngũ (D.P). Đây đều là loạt phim gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Koo Kyo Hwan và Jung Hae In kết hợp cùng nhau trong Truy bắt lính đào ngũ

Đặc biệt, nhờ diễn xuất đỉnh cao cùng sự kết hợp ăn ý của Koo Kyo Hwan và Jung Hae In trong Truy bắt lính đào ngũ mà Koo Kyo Hwan đã giành được giải thưởng Ngôi sao được yêu thích tại Rồng xanh 2021. Không những vậy, sắp tới nam diễn viên còn hợp tác với Lee Je Hoon trong một dự án phim mới, rất nhiều khán giả mong đợi sự hợp tác bùng nổ của cả hai.

Theo Ngọc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều