3 hạng vé máy bay Bamboo dành cho hành khách

Du khách có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ Bamboo theo từng hạng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và địa điểm du lịch. Giá vé máy bay Bamboo phụ thuộc vào từng hạng vé khác nhau.

24/05/2022 09:42

Hạng vé Bamboo Eco 

Đây là loại vé phổ thông bao gồm suất ăn trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Đây là dòng vé có mức giá rẻ nhất, du khách sẽ thanh toán sau khi đặt chỗ. Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi sẽ có giá vé bằng 75% vé thông thường. Hành khách được phục vụ suất ăn miễn phí với thực đơn được thay đổi liên tục. 

Nội dung chú thích ảnh

Hạng vé Bamboo Plus 

Bamboo Plus là hạng vé phổ thông linh hoạt bao gồm suất ăn miễn phí, được mang theo 7kg xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Những suất ăn của hành khách khi mua vé máy bay Bamboo hạng này gồm có bánh mỳ trứng, bánh mì kẹp thịt, sandwich và nước ép…Với hạng vé này, hành khách được phép thay đổi hành trình, đổi giờ bay và nâng hạng vé, thời gian thanh toán trong 24 giờ.

Hạng vé Bamboo Business

Đây là hạng vé thương gia, hành khách có thể đặt vé máy bay Bamboo này ở trang web của Traveloka. Vé dành cho khách Vip và có nhiều dịch vụ kèm theo như checkin, ghế ngồi rộng rãi, có giường phẳng cài đặt chế độ massage. Đặc biệt thực đơn rất ngon miệng với nhiều đặc sản và phục vụ rượu vang trên chuyến bay. Hành khách có quyền thay đổi hành trình bay.

Nội dung chú thích ảnh

Cách mua vé máy bay Bamboo giá rẻ nhanh chóng

Có nhiều cách để hành khách có thể đặt mua vé máy bay Bamboo. Bạn có thể đặt trực tiếp ở phòng vé hoặc đặt ở trang web trực tuyến theo những bước sau.

- Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Bamboo hoặc vào trang web Traveloka. Lưu ý truy cập đúng địa chỉ để đảm bảo tính chính xác và uy tín. Sau đó tiến hành lựa chọn điểm xuất phát, điểm đến, thời gian đi và về.

- Bước 2: Bảng giá vé và những hạng vé sẽ được hiển thị, hành khách lựa chọn hạng vé mình muốn cho chiều đi và chiều về. 

- Bước 3: Hành khách điền đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân cho số lượng vé mình đặt. Chú ý nên điền chính xác và ô để tránh thiếu sót và sai lệch thông tin.

- Bước 4: Người mua vé có thể chọn phần bổ sung tức là đặt chỗ ngồi yêu thích hoặc mua thêm số kg hành lý để ký gửi cho mình.

- Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đặt vé, chọn hình thức thanh toán và thanh toán số tiền cần chi trả cho giá vé. Sau đó sẽ được xác nhận đặt chỗ thành công.

- Bước 6: Mọi thủ tục đã hoàn tất thì sẽ có vé điện tử gửi về email đăng ký của hành khách. Vé sẽ bao gồm toàn bộ thông tin về chuyến đi của bạn. Nếu chưa thấy vé điện tử gửi về trong vòng 1 giờ, hãy gọi đến đường dây nóng của trang web.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục