Bảo Sơn - Chuyên gia phong thủy với cách cân bằng cuộc sống đáng ngưỡng mộ

“Những việc đến với bạn trong cuộc đời này đều là những việc phải đến. Những điều xảy ra với bạn trong cuộc đời này đều là những việc cần phải xảy ra” - Bảo Sơn chia sẻ khi đến với đam mê nghiên cứu bộ môn phong thuỷ.

18/03/2023 14:47

google_Tiin.vn

Sau khi tốt nghiệp trường đại học với chuyên ngành Quản trị nhân lực, anh tìm thấy đam mê của mình với phong thủy. Anh dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu bộ môn này và chia sẻ kiến thức với những người cùng có chung sở thích.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung anh Bảo Sơn

Ngoài việc tư vấn trực tiếp, anh còn hay chia sẻ về các vấn đề phong thủy trên kênh TikTok gần 90 nghìn lượt follow của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Kênh TikTok chia sẻ về phong thủy của anh Bảo Sơn

Những bài viết và clip của anh về phong thủy luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh Bảo Sơn luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của mọi người trên mạng xã hội. Những bài chia sẻ của anh Bảo Sơn đã trở thành nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm đến việc tìm hiểu về phong thủy.

Mong muốn gìn giữ truyền thống văn hóa dân tộc

Anh Bảo Sơn cũng có niềm đam mê với văn hóa dân tộc và mong muốn giữ gìn và phát triển nó trong thời đại hiện đại. 

Theo anh, văn hóa dân tộc là một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Nó là thứ giúp con người có thể hiểu rõ hơn về bản sắc, truyền thống và lịch sử của dân tộc mình. Đồng thời, văn hóa còn giúp con người có một nền tảng vững chắc để phát triển tư duy và suy nghĩ, đồng thời giúp tạo ra những giá trị mới và bền vững cho xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Bảo Sơn tham gia sự kiện trải nghiệm về văn hóa dân tộc.

Để giữ gìn và phát triển văn hóa dân tộc, anh Bảo Sơn đề xuất các hoạt động như tìm hiểu và nghiên cứu về văn hóa dân tộc, tham gia vào các sự kiện, lễ hội để trải nghiệm và hiểu rõ hơn về các giá trị văn hóa. Ngoài ra, anh cũng khuyến khích mọi người giữ gìn và bảo tồn các di sản văn hóa, truyền lại cho thế hệ sau để tiếp tục phát triển và thịnh vượng.

Tinh thần yêu thể thao và lối sống lành mạnh

Không chỉ là một nhà tư vấn, anh Bảo Sơn còn rất đam mê thể thao và luôn khuyến khích mọi người luyện tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh. Theo anh, thể thao không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp cho tinh thần được thư giãn và cân bằng. Mặc dù cuộc sống bận rộn, nhưng anh luôn duy trì việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao, 3 môn kết hợp.  

Nội dung chú thích ảnh

Anh Bảo Sơn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể thao.

Anh Sơn luôn coi trọng việc ăn uống lành mạnh và tỉ mỉ trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. “Thể dục thể thao đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mình, mình nghĩ đây là chìa khóa vàng để mình có được nhiều sức khỏe, năng lượng làm việc. Song song với rèn luyện trí tuệ thì sức khỏe cũng quan trọng mà, phải không?” - Anh Sơn chia sẻ.

Lựa chọn đầu tư ở lĩnh vực bất động sản

Anh Bảo Sơn cho biết bản thân có kinh nghiệm và tư duy kinh doanh nên anh lựa chọn phát triển tài sản của mình ở lĩnh vực bất động sản. Với việc đầu tư ở lĩnh vực nóng này, theo anh cần có tầm nhìn và sự nhạy bén để có thể đầu tư thông minh và xây dựng tài sản bền vững.

Trong cuộc sống thường ngày, Bảo Sơn còn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác xã hội. Với châm ngôn sống: “Sống đơn giản, đời tự khắc an yên’, anh luôn tự nhắc nhở mình trong mọi việc, nếu tâm tư đơn giản một chút, cuộc sống sẽ không phức tạp. 

Theo H.P/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều