Nhã Lê ‘lấn sân’ Tiktok với loạt video liên quan đến thẩm mỹ

Nhã Lê được biết đến khi khởi nghiệp từ ngành làm đẹp. Hiện tại cô nàng 8x này đang lấn sân sang TikTok với những video liên quan đến thẩm mỹ.

01/03/2023 11:23

google_Tiin.vn

Kênh TikTok chính thức của Nhã Lê

TikToker Nhã Lê sinh năm 1988 tại Hà Nội, lớn lên làm việc tại TP.HCM. Cô cho biết bản thân từng làm vị trí quản lý một công ty công nghệ thông tin, tuy nhiên với đam mê về ngành dịch vụ làm đẹp nên đã bắt tay vào tìm hiểu lĩnh vực spa, thẩm mỹ để tạo một ngã rẽ hoàn toàn mới cho bản thân.

Tiktoker Nhã Lê

Nhận thấy TikTok là một nền tảng rất có tiềm năng phát triển, Nhã Lê đã tham gia và chia sẻ câu chuyện xây dựng hệ thống làm đẹp cũng như những phương pháp thẩm mỹ mới đến người xem. Sau một thời gian xây kênh, hiện tại, kênh TikTok của Nhã Lê đã có hơn 216.3 nghìn lượt người theo dõi.

 

Nhã Lê cho hay, cô luôn muốn những nhân vật trong video Tiktok là người thật việc thật. Họ là những phụ nữ muốn làm đẹp nhưng còn nhiều thắc mắc mong muốn được tư vấn, giải đáp.

Nhã Lê cho hay: Rất nhiều chị em phụ nữ muốn trở nên xinh đẹp hơn nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến các cơ sở làm đẹp. Chính vậy, qua kênh Tiktok, Nhã Lê muốn phần nào có những chia sẻ phù hợp để người xem có thêm những hiểu biết đúng đắn về làm đẹp.

Nhã Lê là cái tên không còn xa lạ với mọi người trên các nền tảng xã hội. Cô mong muốn các video của mình ngày một hấp dẫn và thiết thực hơn, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về làm đẹp của các chị em.

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục