Biến hóa trong phong cách thời trang nam cùng Atino

Trong thời trang nhất là thời trang nam, phong cách là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ khi bạn chọn được phong cách phù hợp thì bạn mới có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp các sản phẩm phù hợp.

16/02/2023 14:00

google_Tiin.vn

Một vẻ ngoài thu hút là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố không thể bỏ qua chính là thời trang, bao gồm quần áo và phụ kiện. Để chọn được những sản phẩm thực sự phù hợp thì một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Trong số các thương hiệu thời trang nam tại thị trường Hà Nội, Atino được định hướng phát triển đa phong cách nên không quá khó để bạn tìm thấy cho mình những sự lựa chọn phù hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Tại đây, bạn có thể biến hóa đa dạng phong cách từ trẻ trung, năng động đến lịch lãm, thời thượng. Bên cạnh đó, hàng loạt phụ kiện cực chất cũng hứa hẹn sẽ đem đến vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Dù phát triển nhiều phong cách khác nhau nhưng đều hướng đến sự trẻ trung, thanh lịch và có giá thành ở mức tốt. 

Được biết, những ngày đầu tiên ra mắt thị trường, Atino có tên là Shop Độc vào 9 năm trước, thương hiệu này từng vấp phải không ít khó khăn như vốn ít, đội ngũ nhân lực ít ỏi. Đến nay, Atino đã có hệ thống cửa hàng gồm 8 chi nhánh ở nhiều quận trên địa bàn Hà Nội.

Với định hướng trở thành một trong những thương hiệu dành cho giới trẻ, Atino liên tục ‘làm mới’ với những thiết kế trendy bắt kịp xu hướng.   

Nội dung chú thích ảnh

Với định hướng trở thành một trong những thương hiệu dành cho giới trẻ, Atino liên tục ‘làm mới’ với những thiết kế trendy bắt kịp xu hướng. Thương hiệu này cũng thường xuyên đăng tải các video chia sẻ tip phối đồ dành cho nam giới trên Tiktok, hiện đã có hơn 130.000 người followers và hơn 35 nghìn lượt like.

Nội dung chú thích ảnh

Đội ngũ Atino cho biết sẽ tiếp tục cố gắng để xây dựng thương hiệu thời trang nam đa phong cách nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung, thanh lịch.

Thông tin liên hệ

 Website: https://atino.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/Atino.vn

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@atino.vn

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục