Bilibili ra mắt tính năng 'Nhà sáng tạo tuyển chọn' tại Việt Nam

Nền tảng video hoạt hình dành cho giới trẻ Bilibili vừa ra mắt tính năng 'Nhà sáng tạo tuyển chọn của Bilibili'.

24/05/2022 17:27

Đây là không gian sáng tạo nổi bật trên ứng dụng và website của Bilibili, dành riêng cho nhà sáng tạo nội dung tiềm năng của Việt Nam giới thiệu miễn phí các sản phẩm tiêu biểu (phần bôi đậm gắn link ẩn https://bevent.bilibili.tv/W3hJ/juswxxz2 ). Tính năng mới này phù hợp với cam kết của Bilibili trong việc hỗ trợ những nhà sáng tạo mới để cùng nhau phát triển.

Nội dung chú thích ảnh

 Các nhà sáng tạo video Việt Nam sẽ có cơ hội được xướng tên trong “Danh sách Nhà sáng tạo tuyển chọn trong tháng” của Bilibili. Đây là bảng xếp hạng thống kê theo tháng được tổ chức từ tháng 12/2021, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và những người dùng xuất sắc (UGC) trong tháng. Những nhà sáng tạo được tuyển chọn sẽ có cơ hội tăng lượt tiếp cận và lượt xem bằng việc được ghim video trên trang nổi bật của ứng dụng Bilibili.

Được biết, tính năng nhà sáng tạo tuyển chọn sẽ được cập nhật 2 tuần một lần trên ứng dụng và website. Thông tin chi tiết về danh sách này được cập nhật trên APP và Web - Creator Centre.

Đối với người dùng nền tảng Bilibili trên điện thoại, trang tuyển chọn sẽ xuất hiện trên các mục  “For You” và “For Me”.

Nội dung chú thích ảnh

 Bilibili cũng vừa chính thức công bố BCN (Bilibili Creator Network - Mạng lưới nhà sáng tạo Bilibili), chương trình cung cấp tính năng hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng sáng tạo về lâu dài.

Bilibili là nền tảng video hoạt hình dành cho giới trẻ, kết hợp lưu trữ cả video chuyên nghiệp (OGV) và video do người dùng tạo ra (UGV). Nền tảng đang liên tục mở rộng hệ sinh thái nội dung để đáp ứng các sở thích đa dạng và ngày càng mở rộng của người dùng. Các nội dung của Bilibili được cung cấp miễn phí. Chi tiết truy cập website https://www.bilibili.tv/vi, hoặc tải ứng dụng Bilibili qua Google Play, App Store.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục