Cá tháng Tư nói thật: Nhận thẻ Viettel 10.000đ với giá chỉ 2.000Đ

Nhận thẻ nạp Viettel mệnh giá 10.000VNĐ chưa bao giờ dễ dàng như thế!

31/03/2023 19:08

google_Tiin.vn

Tin vui cho khách hàng Viettel khi chương trình khuyến mại tặng thẻ nạp Viettel mệnh giá 10.000đ khi đăng ký và gọi điện 38 phút Mocha Out sẽ được tiếp tục!

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần đăng ký gói Mocha Out bất kỳ (rẻ nhất là 1.000đ hoặc 2.000đ, tùy nhóm khách hàng) là bạn được tham gia chương trình rồi!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

CHO THUÊ BAO ĐĂNG KÝ MỚI GÓI MOCHA OUT

1. Hình thức thực hiện chương trình khuyến mại: Tổ chức Chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hóa, dịch vụ hoặc các hình thức khác.

2. Tên sự kiện (chương trình khuyến mại): Chương trình khuyến mại cho thuê bao đăng ký mới gói Mocha Out.

3. Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ khuyến mại và các chi phí có liên quan để giao hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho khách hàng:

-  Giá hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ khuyến mại:

STT

Gói cước Mocha Out dành cho nhóm thuê bao:

Tên gói cước

Giá cước

1

Học sinh, Sinh viên

Gói tuần

4.000đ/tuần

Gói tháng

10.000đ/tháng

2

Tiêu dùng thoại thấp <20K

Gói ngày

1.000đ/ngày

Gói tuần

2.000đ/ngày

3

Tất cả các thuê bao

Gói ngày

2.000đ/ngày

Gói tuần

10.000đ/tuần

Gói tháng

30.000đ/tháng

-    Các chi phí liên quan để giao hàng hóa: Không có.

4. Tên, địa chỉ, số điện thoại của thương nhân thực hiện khuyến mại: 

- Tên thương nhân thực hiện khuyến mại: Công Ty Truyền Thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel Media);

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà The Light CT2, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội;

- Số điện thoại: 198 (Tổng đài CSKH Viettel);

-  Email: cskh_vtm@viettel.com.vn. 

5. Thời gian diễn ra sự kiện (chương trình khuyến mại): 
Từ 06/03/2023 đến 31/12/2023 hoặc khi hết số tiền thưởng 83.000.000VNĐ, tùy điều kiện nào đến trước.

6. Địa bàn (phạm vi) tổ chức sự kiện: Toàn quốc.

7. Khách hàng của sự kiện (đối tượng tham gia và nhận phần thưởng):

- Người được tham gia hợp lệ: Đáp ứng cả 2 điều kiện sau:

+ Khách hàng đăng ký mới các gói cước Mocha Out trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp khách hàng đang sử dụng 1 gói Mocha Out thì hủy đi đăng ký lại cũng được tính.

+ Khách hàng thực hiện dùng tính năng Call Out trên Mocha để gọi điện tổng thời lượng cuộc gọi ít nhất 38 phút trong thời gian diễn ra chương trình.

- Người không được tham gia/tham gia không hợp lệ: Các trường hợp đáp ứng đủ 2 điều kiện trên nhưng sau khi hệ thống đã trả thưởng thành công cho 8.300 người đủ điều kiện trước đó.

8. Cơ cấu giải thưởng: 

STT

Giải

Số lượng

Quà tặng

Giá trị quà tặng (VNĐ)

Thành tiền (VNĐ)

1

Đủ điều kiện

8.300

Mã thẻ nạp Viettel

10.000

83.000.000

Lưu ý: Số lượng nêu trên là mức tối đa. Chi phí quà tặng thực tế tương ứng với số lượng khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng, không nhiều hơn chi phí tối đa.

9. Thể lệ tham gia chương trình khuyến mại, cách thức lựa chọn người trúng thưởng:

a. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia sự kiện:

- Thủ tục, cách thức và điều kiện tham gia: Cách thức tham gia chương trình gồm 2 bước như sau:

+ Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng ký gói cước Mocha Out phù hợp với mình. Có nhiều loại gói cước để lựa chọn, chi tiết tại https://mocha.com.vn/callout.html . Có nhiều cách đăng ký gói cước: đăng ký Online, đăng ký qua tin nhắn SMS… tùy thuộc khách hàng biết được thông tin về dịch vụ Mocha Out qua kênh quảng cáo, giới thiệu nào và khách hàng chủ động thực hiện theo hướng dẫn trên kênh giới thiệu đó.

+ Bước 2: Khách hàng truy cập ứng dụng Mocha và dùng tính năng Call Out để gọi điện. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận thời lượng các cuộc gọi của khách hàng, đến khi đủ 38 phút trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tự động gửi quà thưởng cho khách hàng qua tin nhắn trong ứng dụng Mocha.

b. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định đủ điều kiện: 

- Tin nhắn của Mocha thông báo cho khách hàng biết mình đã đủ điều kiện nhận thưởng là bằng chứng xác định đủ điều kiện nhận thưởng.

- Thời gian: Trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng tham gia hợp lệ hoàn thành đủ 38 phút gọi Call Out, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trong ứng dụng Mocha thông báo cho khách hàng biết mình đã đủ điều kiện nhận thưởng.

- Cách thức phát hành: qua tin nhắn từ tài khoản Mocha gửi đến khách hàng trong ứng dụng Mocha.

c. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định đủ điều kiện nhận thưởng:

- Cách thức xác định đủ điều kiện nhận thưởng: Dựa trên nhật ký thời lượng các cuộc gọi của khách hàng tham gia hợp lệ được lưu trữ tự động trên hệ thống Mocha.

- Thời gian xác định đủ điều kiện nhận thưởng: Hàng ngày, cứ ngày hôm sau hệ thống sẽ tự động tổng hợp tổng thời lượng gọi trong thời gian diễn ra chương trình của mỗi khách hàng tính đến 24h ngày hôm trước. Nếu khách hàng nào có chỉ số tổng thời lượng này lớn hơn hoặc bằng 38 phút, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn trong ứng dụng Mocha thông báo cho khách hàng (do vậy trong vòng 24 giờ sau khi đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được thông báo và phần thưởng).

- Địa điểm xác định đủ điều kiện nhận thưởng: Tại trụ sở Viettel Media, người đủ điều kiện nhận thưởng được xác định dựa trên dữ liệu ghi nhận trên hệ thống Mocha.

d. Thông báo đủ điều kiện nhận thưởng:

- Ban Tổ chức gửi tin nhắn trong ứng dụng Mocha cho SĐT của người đủ điều kiện nhận thưởng để thông báo trúng thưởng. 

- Các thông báo này được tự động cập nhật hàng ngày. Hôm sau sẽ thông báo kết quả tính đến hết 24h ngày hôm trước.

e. Thời gian, địa điểm, cách thức, và thủ tục trao thưởng:

- Cách thức trao thưởng: Mã thẻ nạp được gửi qua tin nhắn từ tài khoản Mocha đến số điện thoại của khách hàng trong ứng dụng Mocha.

- Thủ tục trao thưởng:

• Ngay khi công bố trúng thưởng, hệ thống sẽ tự động gửi quà tặng (mã thẻ nạp Viettel mệnh giá 10.000đ) cho số điện thoại của khách hàng qua tin nhắn Mocha.

• Thời hạn trao giải thưởng: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, mọi khiếu nại đề xuất việc trao thưởng bổ sung sẽ không có hiệu lực.

f. Các nội dung khác:

• Người chơi phải tự bảo mật thông tin tài khoản Mocha của mình. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản Mocha của người chơi tham gia chương trình.

• Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các tranh chấp giữa những người chơi với nhau và giữa người chơi với Ban Tổ chức.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục