Central Pharmacy - Nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Hà Nội, TP. HCM

Hiện nay, trong thời kỳ dãn cách xã hội và dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc mua thuốc online trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Tuy nhiên việc mua thuốc online không đáp ứng chất lượng không những giảm hiệu quả điều trị bệnh, mà còn tiềm ẩn nguy cơ, biến chứng có hại đến cơ thể người sử dụng.

09/04/2021 13:41

google_Tiin.vn

Vậy địa chỉ mua thuốc online nào uy tín, chất lượng? Làm cách nào để mua thuốc tây trực tuyến nhanh chóng nhất? Trước những băn khoăn của khách hàng, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy ra đời, là cầu nối giữa khách hàng và các sản phẩm thuốc chất lượng.

Nhà thuốc Central Pharmacy - thuốc tốt cho cả gia đình

Hiện nay, các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,... được bán tràn lan trên thị trường, thậm chí quảng cáo, thổi phồng tác dụng sai sự thật. Trong khi đó khi mua thuốc online, khách hàng không được nhìn tận mắt, sờ tận tay, do đó còn e dè khi đặt thuốc mua thuốc online.

Chính vì thế, Trung tâm thuốc Central Pharmacy ra đời, giải quyết và khắc phục các nhược điểm khi mua thuốc online. Trong đó, với chính sách mang lại những góc nhìn rõ nét, chân thật về từng sản phẩm, chính sách mua hàng, đổi trả dễ dàng thuận tiện và sản phẩm phải chất lượng, Central Pharmacy đem lại lòng tin cho người tiêu dùng bằng các trải nghiệm khi mua thuốc online như:

- Các sản phẩm trên website Trung tâm thuốc Central Pharmacy trước khi đăng tải phải có thông tin rõ ràng về mẫu mã, thành phần, tác dụng,... và được xác thực thông tin từ các chuyên gia y tế. Do đó, những mặt hàng có trên nhà thuốc Central Pharmacy đều là những sản phẩm chính hãng, có giấy phép rõ ràng. 

- Giá sản phẩm được công khai để người dùng có thể theo dõi. Thuốc được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến nhà thuốc, nguồn hàng không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo thuốc về tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất.

- Nhà thuốc Central Pharmacy có đội ngũ chuyên môn là những dược sĩ đại học được đào tạo về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, có thể sẵn sàng tư vấn cho người dùng những thông tin nếu gặp bất cứ thắc mắc nào.

- Khách hàng sau khi mua thuốc tại nhà thuốc có thể được kiểm tra hàng và check mã sản phẩm trước khi nhận. Tại trung tâm Thuốc Central Pharmacy, chính sách giao hàng, đổi trả dễ dàng rất thuận tiện cho người dùng.

Website của nhà thuốc Central Pharmacy

Website của nhà thuốc Central Pharmacy

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, lấy chữ tín làm kim chỉ nam, chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy vẫn đang tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường trong cả nước.

Ông Lưu Văn Hoàng - nhà sáng lập ra nhà thuốc online Central Pharmacy

Ông Lưu Văn Hoàng - nhà sáng lập ra nhà thuốc online Central Pharmacy

Ông Lưu Văn Hoàng, nhà sáng lập ra nhà thuốc online Trung tâm thuốc Central Pharmacy chia sẻ: “Chúng tôi định hướng xây dựng nhà thuốc Central Pharmacy trở thành chuỗi nhà thuốc online uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực. Trung tâm thuốc Central Pharmacy luôn mong muốn trở thành trang thông tin y học - sức khỏe chính xác và là nơi mua thuốc uy tín cho mọi gia đình.”

Khách hàng nói gì về Central Pharmacy

Chị Minh Hòa (45 tuổi - Hòa Bình) chia sẻ: “ Sản phẩm về xương khớp qua mạng có rất nhiều, mình không biết cái nào tốt xấu. Mình được bạn đồng nghiệp giới thiệu dùng sản phẩm Orthomol Arthroplus từ nhà thuốc Central Pharmacy. Ban đầu mình cũng rất lăn tăn khi mua sản phẩm nào qua mạng, đặc biệt là thuốc, nhưng sau đó đồng nghiệp đảm bảo rằng Trung tâm thuốc Central Pharmacy là cửa hàng chị đã mua rất nhiều lần và chất lượng tin cậy nên mua thử.

Giao diện trang website rất dễ dùng và đặt mua, mình còn được các bạn dược sĩ đại học gọi điện và tư vấn cách dùng chu đáo. Sau một thời gian dùng thử, mình thấy hiệu quả rõ rệt. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm thuốc Central Pharmacy trong những lần tới”.

Đội ngũ nhân viên tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Đội ngũ nhân viên tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua số hotline 1900 888 633. Đội ngũ nhân viên nhà thuốc Central Pharmacy luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM THUỐC CENTRAL PHARMACY

Website: https://trungtamthuoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthuoc

Địa chỉ: Số 8 – ngõ 116 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về nhà thuốc trực tuyến Central Pharmacy, hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc tìm hiểu có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, từ đó giữ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Theo Min Max/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều