CEO Mai Phương Huyền: Muốn thành công phải nghĩ được, làm được

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, muốn khởi nghiệp thành công không hề dễ dàng nhưng không phải là không thể. Câu chuyện của Mai Phương Huyền cho thấy cơ hội vẫn luôn rộng mở cho những ai dám nghĩ, dám thực hiện để biến giấc mơ thành hiện thực.

26/02/2021 13:56

Không cần có số vốn quá lớn, bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp nếu lựa chọn được lĩnh vực phù hợp. Một số lĩnh vực như kinh doanh đồ ăn uống không cần vốn đầu tư nhiều, khả năng xoay vòng vốn nhanh, rất triển vọng để các cá nhân bắt đầu tập kinh doanh.

Nói về khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, CEO trẻ của Phương Huyền Foods - Mai Phương Huyền (còn biết đến dưới tên Tạ Thị Huyền) là tấm gương thành công cho những ai đang ấp ủ giấc mơ đổi đời. Xuất thân trong gia đình nghèo khó, phải bươn chải kiếm sống từ khi còn nhỏ, cô gái bản lĩnh Mai Phương Huyền đã trải qua nhiều thất bại khi bước chân vào con đường kinh doanh trước khi thành công với doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối đồ ăn vặt do mình sáng lập.

CEO Mai Phương Huyền: Muốn thành công phải nghĩ được, làm được 0

Từ một cô gái nghèo trở thành giám đốc doanh nghiệp, Mai Phương Huyền là minh chứng sống cho việc bất cứ ai cũng có thể làm giàu nếu dám nghĩ, dám làm và kiên trì đứng lên sau thất bại.

CEO Mai Phương Huyền đã có lựa chọn thông minh khi khởi nghiệp với lĩnh vực đồ ăn vặt - loại sản phẩm có nhu cầu rất cao trên thị trường hiện nay. Giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên là đối tượng tiêu thụ số lượng mặt hàng này rất lớn và có nhu cầu tăng cao khi mức sống ngày càng được cải thiện.

Thị trường đồ ăn vặt vì thế mà ngày càng trở nên sôi động với các mặt hàng đa dạng từ trong nước lẫn nhập khẩu. Các cá nhân, doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh đồ ăn vặt cũng gia tăng. Có thể tìm thấy các loại sản phẩm như khô gà, bò khô, các loại hạt, hoa quả sấy.... ở bất cứ cửa hàng tạp hoá, siêu thị hay trên các kênh online nào.

CEO Mai Phương Huyền: Muốn thành công phải nghĩ được, làm được 1

Nhận thấy tiềm năng to lớn từ việc sản xuất và phân phối đồ ăn vặt cũng như hạt quả dinh dưỡng, cô gái trẻ Mai Phương Huyền đã thành lập Công ty TNHH TM TP Phương Huyền vào tháng 2/2019 sau hơn 2 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty Phương Huyền Foods hiện có 2 nhà máy với tổng diện tích 5.000 m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại, dần dần mở rộng quy mô sản xuất với hàng trăm công nhân. Luôn bắt kịp thị hiếu tiêu dùng, công ty của nữ CEO trẻ còn nghiên cứu và chế biến hàng trăm sản phẩm hàng ăn vặt đa dạng là những sản phẩm chất lượng cao như bò khô, gà khô, mít sấy, cơm cháy, các loại quẩy, snack và hàng hạt quả dinh dưỡng như hướng dương, hạt bí, hạt điều.... Nữ CEO tập trung kinh doanh các sản phẩm trọng tâm theo mùa, đảm bảo chất lượng sản phẩm, lấy đó làm uy tín gây dựng thương hiệu.

CEO Mai Phương Huyền: Muốn thành công phải nghĩ được, làm được 2

Hiện nay, Phương Huyền Foods đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống phân phối với hàng trăm nhà phân phối lớn nhỏ toàn quốc, cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm mỗi ngày. Không chỉ mang về nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của mình, CEO Mai Phương Huyền cũng đã phần nào hiện thực hóa ước mơ giúp bản thân và những người lao động nghèo khó có thể đổi đời, làm giàu từ kinh doanh đồ ăn vặt.

Từ thành công của Mai Phương Huyền, có thể thấy rằng bất cứ ai cũng có thể vượt lên số phận, làm giàu từ hai bàn tay trắng nếu 'dám thức dậy và thực hiện giấc mơ của mình'.

Công ty Phương Huyền Foods:

Địa chỉ: Ngõ Bắc, Cổ Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội

FB: fb.com/profile.php?id=100006782565244

Fanpage: fb.com/huyen.foods

ĐT: 0862222868 và 0862222686

 

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục