Phạm Thanh Tùng: 'Phục vụ khách hàng bằng chất lượng là tiêu chí của Dung Tùng Store'

Dung Tùng Store ra đời là tâm huyết của Phạm Thanh Tùng. Để cửa hàng phát triển như ngày hôm nay, anh đã phải đặt ra những tiêu chí phục vụ khách hàng đạt hiệu quả.

08/03/2021 10:34

Kinh doanh dựa trên lợi ích của khách hàng

Người sáng lập Dung Tùng Store, anh Phạm Thanh Tùng cho biết ngay từ những ngày đầu cửa hàng đã đặt ra phương châm kinh doanh là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hầu hết, tất cả các sản phẩm sau khi nhập về đều được đội ngũ kỹ thuật của Dung Tùng Store kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt. Vì vậy, khi đến tay khách hàng, hầu hết các sản phẩm đều hoạt động mượt mà và không xảy ra lỗi.

Phạm Thanh Tùng – ông chủ cửa hàng Dung Tùng Store tại Đông Anh, Hà Nội.

Phạm Thanh Tùng – ông chủ cửa hàng Dung Tùng Store tại Đông Anh, Hà Nội.

Điều này đã góp phần tạo nên uy tín của thương hiệu, giúp Dung Tùng Store từ một thương hiệu mua bán iPhone nhỏ lẻ, không có mặt bằng trở thành cửa hàng lớn như hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm iPhone - iPad và phụ kiện của Apple đa dạng

Khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào, điều các khách hàng nghĩ tới đầu tiên chính là chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh việc kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi bán ra thị trường, anh Phạm Thanh Tùng cho biết Dung Tùng Store luôn nhập hàng từ các nguồn phân phối iPhone uy tín với tỷ lệ máy mới cao, nói không với hàng chắp vá hay hàng kém chất lượng. Do đó, sản phẩm mua từ Dung Tùng Store được khách hàng đánh giá cao về tính bền bỉ, hoạt động nhạy bén.

Không gian sang trọng, lịch sự tại Dung Tùng Store.

Không gian sang trọng, lịch sự tại Dung Tùng Store.

Ngoài kinh doanh iPhone và iPad, Dung Tùng Store còn cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện đi kèm với mức giá phải chăng. Đồng thời, cửa hàng cũng cung cấp một số dòng Apple Watch, Macbook. Hiện nay, đơn vị đã và đang cung cấp nhiều đời máy khác nhau với đủ phụ kiện cho khách hàng lựa chọn.

Phạm Thanh Tùng cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau của Apple.

Phạm Thanh Tùng cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau của Apple.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Ngoài chất lượng sản phẩm, theo anh Phạm Thanh Tùng thì chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng đem đến thành công. Anh nỗ lực đào tạo để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ trong mảng tư vấn khách hàng chọn sản phẩm mà còn cả mảng chăm sóc khách hàng sau mua sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm là điều mà ông chủ Phạm Thanh Tùng đặt lên hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm là điều mà ông chủ Phạm Thanh Tùng đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, Dung Tùng Store đã và đang duy trì hình thức mua hàng trả góp cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu với mức lãi suất thấp nhất. Tùy vào sản phẩm và nhu cầu của khách mà Dung Tùng Store sẽ đưa ra những chính sách trả góp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về các dòng iPhone đang được phân phối tại Dung Tùng Store tại địa chỉ:

Dung Tùng Store

Website: https://dungtung.store

Fanpage: https://www.facebook.com/dungtungapple

Facebook cá nhân anh Phạm Thanh Tùng: https://www.facebook.com/dungtungmobile

Hotline: 0377.333.333

 

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục