Mẹ ca sĩ Jack chia sẻ hành trình bén duyên với kinh doanh

Mẹ ca sĩ Jack, chị Trần Thị Cẩm Loan, một cái tên thu hút trên mạng xã hội Facebook với hơn 120.000 người theo dõi. Không chỉ là mẹ một ca sĩ được nhiều người mến mộ, chị Loan còn được biết đến là bà chủ của cửa hàng trà sữa Cosin nổi tiếng Sài Thành.

18/05/2021 13:53

Sở hữu nụ cười ấm áp cùng tính cách thân thiện, mẹ Jack được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Bén duyên với công việc kinh doanh giúp chị Loan tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại.

Mẹ ca sĩ Jack chia sẻ hành trình bén duyên với kinh doanh 0

Chị Loan nung nấu ước mơ kinh doanh một chuỗi trà sữa từ rất lâu. Tại quê nhà Bến Tre, chị từng thuê một địa điểm nhỏ để ở tiệm trà sữa và buôn bán điểm tâm để trang trải cuộc sống. Dần dần, niềm đam mê trong chị ngày càng tăng lên, chị Loan bắt đầu yêu thích công việc kinh doanh trà sữa và quyết định theo đuổi ước mơ của mình. Sau này, khi Jack nổi tiếng và thành công hơn, chị Loan chuyển lên Sài Gòn sinh sống để tiện cho việc chăm sóc và ủng hộ tinh thần cho con trai.

 

Mẹ ca sĩ Jack chia sẻ hành trình bén duyên với kinh doanh 1

Với mong muốn mở rộng kinh doanh và được mọi người biết đến nhiều hơn, chị Loan quyết định đầu tư, mở một tiệm trà sữa Cosin nằm giữa lòng Sài Gòn. Quán Cosin được chị chăm chút đầu tư từ thiết kế, chất lượng trà sữa đến không gian quán, xung quanh quán được Cô trang trí hình ảnh của Jack và cộng đồng fan Đom Đóm. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động offline của nhà Đóm, là nơi quy tụ các bạn trẻ yêu thích Jack.

Mẹ ca sĩ Jack chia sẻ hành trình bén duyên với kinh doanh 2

Nhìn vào “cơ ngơi” chị Loan xây dựng được hôm nay, ít ai ngờ được, giai đoạn đầu tiên đã phải trải qua bao nhiêu khốn khó. Có những thời điểm, chị tưởng chừng như không còn sức lực, niềm tin vào cuộc sống, mất hy vọng vào bản thân khi chưa vận hành nổi một tiệm trà sữa lớn. Tuy vậy, vốn là người có tinh thần mạnh mẽ, mẹ Jack không ngừng cố gắng để có được ngày hôm nay.

Khi được hỏi về động lực giúp mẹ Jack duy trì đam mê kinh doanh dù công việc này tồn tại rất nhiều rủi ro, chị Loan tâm sự: “Mỗi lúc gặp bế tắc, khó khăn tôi liền nghĩ đến Jack cũng đang cố gắng từng ngày, nhìn lại khoảng thời gian đầu tiên khó khăn nhưng vẫn vượt qua, tôi lấy đó làm động lực bước tiếp.”

Đến nay, chị Loan đã thành công giữ vững được đam mê bất chấp vượt qua mọi khó khăn, bằng chứng thông qua tiệm trà sữa Cosin đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong tương lai, chị Loan cho biết sẽ còn phát triển hơn nữa, mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục